Chính Sách Bảo Mật

90Phut TV xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vì những thông tin được tổng hợp trên website đều mang tính chất riêng tư nên trong quá trình tìm kiếm thông tin các bạn cần nắm rõ các chính sách bảo mật, hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng trong quá trình đồng hành cùng 90Phut TV.

Chính sách an ninh

Với phương châm đặt quyền lợi của người dùng, độc giả lên hàng đầu. Hệ thống link bóng đá trực tuyến tại trang 90m TV được đội ngũ kỹ thuật tối ưu hóa để đảm bảo sự an toàn cao nhất, tránh không lây nhiễm virus cho thiết bị của người dùng.

Các thông tin được chia sẻ trên trang web đều được đội ngũ chuyên gia tổng hợp và chắt lọc từ những nguồn tin chính thống nên đảm bảo độ chính xác cao, đồng thời các thông tin cũng luôn được cập nhật nhanh chóng.

Các chính sách bảo mật của 90m TV được đưa ra dựa theo các quy định chung của luật an ninh mạng được áp dụng trên toàn cầu để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên trong quá trình hoạt động.

Khi tham khảo thông tin hoặc theo dõi bóng đá trực tuyến trên trang web, nếu bạn gặp phải bất cứ sự cố nào thì có thể liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ an ninh luôn sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục các sự cố.

Chúng tôi có quyền chỉnh sức, thay đổi và cập nhật các chính sách bảo mật mà không cần thông báo cho khách hàng. Vì thế để nắm rõ các chính sách mới nhất của chúng tôi, các bạn nhớ truy cập vào trang web 90p TV thường xuyên nhé.

Chính sách bản quyền

Đội ngũ chuyên viên của 90Phut TV có nhiệm vụ tìm kiếm, sắp xếp các trận đấu, video bóng đá hợp lý để khán giả tiện theo dõi và có thể thưởng thức trận đấu mình yêu thích theo cách tuyệt vời nhất.

Chúng tôi luôn cam kết sưu tầm, tổng hợp những link xem bóng đá chất lượng cao gửi tới người hâm mộ. Tuyệt đối không tự động phát các chương trình hay quảng cáo được nhúng trên trang.

90p TV không chịu trách nhiệm cho những video hoặc chương trình vi phạm bản quyền được phát ở các website khác. Nếu phát hiện ra điều này, các bạn có thể gửi yêu cầu đến trang web lưu trữ và đang trực tuyến để họ chịu trách nhiệm.

Chính sách riêng tư cá nhân

Trang 90Phut TV luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của các khách hàng. Vì thế chúng tôi khuyên các bạn không nên để lộ thông tin cá nhân của mình khi comment các bài viết hoặc trong link xem bóng đá. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc sự cố ngoài ý muốn nào đó do bạn để lộ trong quá trình trao đổi thông tin.

90m TV luôn muốn mang đến sự trải nghiệm an toàn cho người dùng nên sẽ thu thập thông tin một cách tổng quan, không đi vào chi tiết.

Chúng tôi tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi truyền bá hoặc phát tán các nội dung không đúng chuẩn mực, hay có hành động xâm phạm, phá hoại dữ liệu trên hệ thống website. Nếu phát hiện bất cứ người dùng nào vi phạm, chúng tôi sẽ tước bỏ quyền lợi của các bạn, đồng thời truy tố trước pháp luật tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Với những chính sách bảo mật riêng tư từ website khác, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Vì thế chúng tôi khuyến khích bạn đọc và người dùng nên tìm hiểu các chính sách bảo mật của các website trước khi truy cập để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Trang 90Phut TV tổng hợp tất cả các đối tượng khách hàng truy cập, tuy nhiên chúng tôi không quan tâm đến thông tin người dùng nên đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối. Quý độc giả sẽ nhận được những dịch vụ có lợi nhất trong quá trình sử dụng website.

Mọi thông tin trên hệ thống website không được tiết lộ cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào biết.

Chính sách quảng cáo

Do mọi thao tác truy cập và sử dụng của người dùng trên trang được thực hiện miễn phí nên để chúng tôi buộc phải treo quảng cáo trên website thì mới có đủ kinh phí duy trì hoạt động, phục vụ nhu cầu của quý khán giả. Vì thế nếu cảm thấy không muốn xem quảng cáo các bạn có thể tắt tính năng này bằng cách bấm đóng hoặc bỏ qua. Rất mong quý độc giả thông cảm cho sự bất tiện này.

Các cá nhân, tổ chức, đơn vị nếu muốn hợp tác treo banner quảng cáo có thể liên hệ cho bộ phận tư vấn của 90mTV để cùng trao đổi kỹ hơn.

Về dịch vụ

Website 90p TV được thiết kế khá đơn giản nhưng thân thiện, khoa học và thích hợp với nhiều thiết bị, hệ điều hành của người dùng.

Tất cả các thông tin đều được cập nhật nhanh chóng, từ lịch thi đấu, link trực tiếp, kết quả thi đấu đến tin tức bóng đá trong ngày.

Cuối cùng, để chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ hơn và đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì sẽ không thể nào thiếu được những ý kiến đóng góp của quý độc giả. Đây cũng giống như một nguồn động lực giúp cho cộng đồng người hâm mộ bóng đá sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh hơn.

Trên đây là tất cả các chính sách bảo mật của trang trực tiếp bóng đá 90p TV mà quý độc giả cần nắm bắt trước khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Chúc các bạn có những phút thư giãn tuyệt vời nhất với trái bóng tròn!.

Bình luận