AFC và FIFA dành ‘món quà’ đặc biệt cho Việt Nam trước thềm đại chiến Ả Rập

Trước trận mở màn VL thứ 3 World Cup 2022 với Ả Rập, AFC và FIFA đã dành tặng ĐT Việt Nam một món quà đặc biệt. 

AFC và FIFA ‘tặng quà’ ĐT Việt Nam

Tại trận mở màn VL thứ 3 WC22, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến hành quân xa tới sân của Ả Rập. Chắc chắn, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ gặp thử thách cực đại khi chạm trán đội bóng hàng đầu châu Á, từng 5 lần dự World Cup. Chưa kể, việc lệch múi giờ và thời tiết oi bức tại Ả Rập cũng đã là một ‘cực hình’ với ĐT Việt Nam. 

Doi-Tuyen-Vn
ĐT Việt Nam nỗ lực tập luyện.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Tuy nhiên, một thông tin rất vui đã đến với đoàn quân HLV Park Hang Seo trước thềm trận đấu với Ả Rập Xê Út. Cụ thể, các quan chức AFC và FIFA sẽ có mặt trên khán đài để theo dõi màn trình diễn của ĐT Việt Nam. Họ muốn biết rằng một nền bóng đá mới nổi, đang phát triển như Việt Nam có thể làm nên một đội bóng đã là ‘khách quen’ của World Cup như Ả Rập Xê Út không. 

Kể từ năm 2018 tới nay, bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang đã gặt hái vô vàn các thành tích vang dội, từ Đông Nam Á ra đến châu Á. Chính vì thế, thương hiệu và sức hút của ĐT Việt Nam ngày càng được nổi tiếng khắp năm châu bốn bể, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn bè quốc tế. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Doi-Tuyen-Viet-Nam
ĐT Việt Nam quyết làm nên bất ngờ trước Ả Rập.

Không ít lần trang chủ của AFC hay FIFA đã viết các bài ca ngợi về thành tích của ĐT Việt Nam và U23. Rõ ràng, đây là tín hiệu vô cùng tích cực để nền bóng đá của chúng ta vươn mình mạnh mẽ, có cơ hội dự World Cup trong ngày không xa.

Bình luận
X
X
X