Ali:”Chiến thuật của Chelsea còn chả bằng chúng tôi, họ vùng lên nhờ 2 bàn ăn may’

Sau trận thua thảm 0-3 của Tottenham trước Chelsea, tiền đạo Dele Ali của Tottenham cho rằng đây vốn dĩ không phải là một kết quả công bằng. Chelsea đã vùng lên từ hai pha bóng may mắn.

Dele Ali không phục Chelsea

Thực tế thì Tottenham đã có hiệp một đầy xuất sắc, họ Pressing tầm cao và đã gây được một thế trận dồn ép The Blues. Nhưng việc Tuchel tung Kante vào sân hiệp 2 đã thay đổi tất cả, Chelsea bất ngờ phản đòn với 3 bàn thắng khiến Tottenham sụp đổ chóng vánh, thế trận 1 chiều đã xảy ra trong nửa cuối của trện Derbey.

Chia sẻ với tờ Tribal Football, tiền đạo Dele Ali cho rằng kết quả này là không công bằng với “gà trống’:

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

dele-ali-chelsea-tottenham

” Chiến thuật của Chelsea còn chả bằng chúng tôi, họ vùng lên nhờ 2 bàn ăn may. Còn chúng tôi đã cẩu thả trong 2 bàn thua ngớ ngẩn đó. Sự vội vàng đã khiến cả đội bị vỡ trận. Chelsea chỉ chơi cầm chừng cũng có thể thắng.

Thực tế thì chúng tôi đã để cho họ thoát được trong hiệp 1. Chúng tôi suýt chút nữa có thể ghi được 2 bàn, đáng lý sau hiệp 1 đội vỡ trận phải là họ. Nhưng bóng đá là vậy, 2 bàn thua ngớ ngẩn đó là thời cơ chúa cho họ.

Chỉ một chi tiết nhỏ bé có thể dẫn đến sự khác biệt. Ở lần tái đấu sau chúng tôi sẽ không để điều này xảy ra, chúng tôi sẽ duy trì một cường độ thi đấu cao hơn. Tôi rất nóng lòng cho trận lượt về.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Chúng tôi phải chấp nhận kết quả này và bước tiếp. Cả mùa giải còn ở phía trước, chức vô địch vẫn còn nằm trong tầm tay của Tottenham. Với lối chơi này, đội hình này, toàn đội tin sẽ làm được nhiều điều hơn thế.”

Sau trận đại thắng 3-0, hiện Chelsea đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League mùa này, bằng điểm với M.U nhưng hơn về chỉ số phụ.

Bình luận
X
X
X