Allegri nói kháy:”Thủ môn đội tôi còn chả cần cứu thua trước Chelsea’

Trả lời họp báo trước khi trở lại Series A cuối tuần này, HLV Max Alegri của Juventus vẫn còn cảm thấy lâng lâng sau chiến thắng trước Chelsea tại Champions League.

Cụ thể trả lời trên tờ Amazon Prime Italia, HLV Max Alegri cho biết Juventus phải biết cách thắng những đối thủ lớn, ông tự hào vì cả đội đã khiến Chelsea không thể làm gì suốt 90 phút:

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

alegri-chelsea

” Chúng tôi đã khiến cho họ chôn chân và không thể cựa quậy. Juventus đã làm quá tốt, chúng tôi cần phát huy những điều đó ở những trận đấu sau này.

Với tất cả những sự trân trọng tôi giành cho Chelsea, tôi phải chia sẻ thật rằng Thủ môn đội tôi còn chả cần cứu thua lần nào trước họ.”

Toàn bộ trận đấu đó, Chelsea chỉ cầm bóng được khoảng 60%. Họ có đến 16 lần dứt điểm nhưng chỉ có duy nhất 1 cú sút trúng đích. Lukaku và hàng công rõ ràng gây thất vọng. HLV Alegri nhấn mạnh:

” Về mặt kỹ thuật lẫn tổ chức thế trận, rõ ràng chúng tôi đã làm tốt hơn Chelsea. Họ không có nhiều cơ hội rõ ràng và suýt chút nữa đã phải trả giá đắt. “

Nói về Chiesa, chiến lược gia người Italia khẳng định cậu học trò của mình thực sự là hung thần của The Blues:

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

alegri-chelsea

” Đây là trận đấu với thế trận chặt chẽ, nhưng Chiesa là nhân tố thay đổi tất cả. Cậu ấy đã có nhiều khoảnh khắc trừng phạt Chelsea, và cuối cùng đã làm được.’

Không có Alvaro Morata và Paulo Dybala do chấn thương, Allegri gây bất ngờ khi để Moise Kean, tiền đạo được đăng ký duy nhất, dự bị. Thay vào đó, HLV Italy xếp Federico Bernardeschi đá tiền đạo ảo, với sự hỗ trợ của Juan Cuadrado và Chiesa. “Tôi nghĩ Juventus sẽ nắm lợi thế nhờ hàng công ba người. Rồi tôi đưa Chiesa lên đá tiền đạo và mọi việc còn diễn ra tốt hơn”, Allegri chia sẻ.

Bình luận
X
X
X