Bạn gái Văn Lâm bị ‘quấy rối’ trong ngày sinh nhật, hành động đáp trả kẻ biến thái khiến triệu fan nể phục

Trong khi Văn Lâm đang thể hiện mình tại Nhật Bản thì bạn gái của anh – Yến Xuân đã có một pha ‘dạy dỗ’ kẻ biến thái trên Facebook khiến triệu fan hưởng ứng.

Bạn gái Văn Lâm đáp trả kẻ biến thái khiến triệu fan ngưỡng mộ

Hôm qua, Văn Lâm đã nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông Việt Nam khi lần thứ 2 liên tiếp được đăng ký thi cho Cerezo Osaka tại J-League 1. Đây được xem là phần thưởng vô cùng quý giá cho những cố gắng của thủ môn sinh năm 1993.

van-lam
Văn Lâm tại Nhật Bản.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Dẫu phải yêu xa 3 năm nay kể từ ngày Lâm sang Thái Lan thi đấu, thế nhưng thủ môn số 1 Việt Nam vẫn luôn ga lăng và biết chiều chuộng người mình yêu. Trên trang mạng xã hội Instagram, Yến Xuân đã đăng tải bức ảnh, khoe món quà được bạn trai tặng. Đó là một chiếc Macbook Pro đời mới đắt tiền cùng dòng trạng thái mùi mẫn bằng tiếng Nga với nội dung. “Cảm ơn anh yêu”.

Đáng chú ý, dù là ngày sinh nhật của mình nhưng Xuân vẫn bị ‘quấy rối’ bằng những lời lẽ dung tục ngay dưới bài đăng mà người đẹp này chia sẻ với người hâm mộ. Ngay sau đó, bạn gái Lâm cũng đã có những lời lẽ đanh thép để đáp trả. Xuân chụp lại lời lẽ phản cảm, biến thái trên và đăng lên mạng xã hội để lên án hành vi zô zăn hóa, đáng lên án kể trên. Hành động sau đó của Xuân nhận vô vàn sự hưởng ứng của các fan Việt.

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Bạn gái Văn Lâm bị ‘quấy rối’ trong ngày sinh nhật, hành động đáp trả kẻ biến thái khiến triệu fan nể phục.

Ở thời điểm hiện tại, Văn Lâm sắp sửa hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu thuộc VL3 World Cup 2022. Chắc chắn, sự có mặt của Lâm sẽ giúp các hậu vệ ĐT Việt Nam yên tâm hơn. Tài năng và đẳng cấp, bản lĩnh của Lâm đã được kiểm chứng, chúng ta không cần bàn cãi gì nữa.

Bình luận
X
X
X