Báo Trung Quốc: ‘Chúng tôi chỉ dè chừng Văn Đức và Quang Hải, còn lại chẳng ngán cầu thủ nào của Việt Nam’

Báo chí Trung Quốc bất ngờ đề cao Quang Hải và Phan Văn Đức trước thềm đại chiến Việt Nam.

Cơ duyên đã đưa ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với Trung Quốc tại VL thứ 3 World Cup 2022. Cả 2 đều là những đội bóng láng giềng ‘ồn ào’ nên chắc chắn các fan của 2 nước đều đều rất chờ mong sẽ sớm gặp nhau. 

Trong quãng thời gian gần đây, báo chí Trung Quốc liên tục cho ra các bài viết đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam. Giới truyền thông Tung Của khẳng định ĐT Trung Quốc phải cực kỳ cẩn trọng, không được khinh suất sức mạnh của Đại Việt. 

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

quang-hai-van-duc
Báo Trung Quốc: ‘Chúng tôi chỉ dè chừng Văn Đức và Quang Hải, còn lại chẳng ngán cầu thủ nào của Việt Nam’.

Mới nhất, tờ PP Sport của Trung Quốc còn hết lời ngợi khen Quang Hải – ngôi sao sáng giá bậc nhất Việt Nam. Cụ thể, trang này đã đăng tải video tổng hợp các pha xử lý đẳng cấp của Hải con. Báo Tàu còn nhận xét Hải như ‘Dybala’ của châu Á. 

Cách đây khoảng 10 năm, ĐT Việt Nam thường thất bại khi đối đầu Trung Quốc. Tuy nhiên hiện tại đã khác, trình độ đẳng cấp của người Việt lúc này đã được nâng cao hơn rất nhiều. Giờ đây, Việt Nam trở thành đối thủ khó chịu của Trung Quốc khi 2 đội nằm cùng bảng với nhau tại VL thứ 3 World Cup 2022. 

nguyen-quang-hai
Quang Hải là ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam.

Ngoài Trung Quốc, Việt Nam sẽ chạm trán các đối thủ còn lại ở bảng B là Nhật Bản, Úc, Oman và Ả Rập Xê Út. Đoàn quân HLV Park Hang Seo bị đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng đấu. Tuy nhiên, lúc chưa thi đấu thì chúng ta chưa thể nói lên điều gì. Dù bị đánh giá yếu nhất nhưng ĐT Việt Nam không hề e ngại bất cứ đối thủ nào. 

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình luận
X
X
X