Báo Tung Của: ‘Nếu dùng hết cầu thủ nhập tịch, Trung Quốc sẽ nhai nhỏ Việt Nam’

Mới đây, tờ Sina của Trung Quốc đã có bài viết phân tích, chỉ ra những vấn đề quan trọng trước thềm đại chiến với Việt Nam. 

Mới đây, tờ Sina của Trung Quốc đã có bài viết phân tích, chỉ ra những vấn đề quan trọng trước thềm đại chiến với Việt Nam. 

Báo Trung Quốc tự tin trước thềm đại chiến Việt Nam

Dù được kỳ vọng rất nhiều, nhập tịch ồ ạt nhưng đội tuyển Trung Quốc vẫn không thể làm nên bất ngờ trước Nhật Bản và Úc. Cụ thể, đội bóng Đại lục đã thua cả 2 trận, xếp bét bảng. Dẫu vậy, màn so tài với Việt Nam vào ngày 7/10 tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng với đoàn quân HLV Li Tie. Người Trung Quốc cần đánh bại Việt Nam để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ và bấu víu hy vọng đi tiếp. 

viet-nam
ĐT Việt Nam không ngán Trung Quốc.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Trước thềm trận đấu vô cùng quan trọng này, báo Sina của Trung Quốc chỉ ra 3 vấn đề quan trọng mà Trung Quốc cần khắc phục nếu muốn vượt qua Đại Việt. Mở đầu bài viết, Sina giật tít: ‘Quên Vũ Lỗi đi! Nếu ông Li Tie cho 4 cầu thủ nhập tịch đá chính, Trung Quốc sẽ không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Việt Nam’. 

Báo Trung Quốc nói đến tầm quan trọng của các cầu thủ nhập tịch. Ở trận gặp Úc, HLV Li Tie chỉ tung ra sân 2 ‘ngoại binh’ khiến đội nhà thua 0-3. Sang trận đấu với Nhật Bản, viễn cảnh dùng ít cầu thủ nhập tịch khiến Trung Quốc tiếp tục để thua. Vậy nên, báo Sina khuyên đội bóng tới từ Đại lục phải sử dụng 100% cầu thủ nhập tịch nếu muốn làm nên chuyện. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

tung-cua
Trung Quốc thua thảm trước Nhật Bản.

Trước thềm chạm trán Việt Nam, tờ Sina khẳng định Trung Quốc hoàn toàn có thể nhai nhỏ anh bạn láng giềng. Báo Tung Của cho hay: ‘Việt Nam là đội bóng yếu, chỉ xếp thứ 15 châu Á trong khi Trung Quốc đứng thứ 9. Trình độ của người Việt kém xa Úc và cả Nhật Bản’. 

‘Tuy nhiên, HLV Li Tie cần bình tĩnh, đừng quá chủ quan nếu chạm trán Việt Nam. Sự tự tin thái quá có thể khiến Trung Quốc nhận thất bại toàn diện. Chúng ta sẽ đánh bại Việt Nam nếu sử dụng cả 6 cầu thủ nhập tịch cùng lúc’, báo Trung Quốc nhấn mạnh.

Bình luận