Bất ngờ thiệt quân, Tung Của ‘run bần bật’ trước thềm đại chiến Đại Việt

Trong bối cảnh ĐT Trung Quốc gặp tổn thất khá lớn về tình hình nhân sự, báo Tàu bày tỏ sự lo ngại khi phải chạm trán Việt Nam tại VL thứ 3 World Cup 2022. 

Không chỉ có ít thời gian hội quân ở ĐTQG, Tung Của còn gặp tổn thất khá lớn về mặt lực lượng. Theo nguồn tin từ tờ Sohu, Tang Miao – hậu vệ phải số 1 của đội tuyển Tung Của vừa gặp chấn thương đáng sợ tại giải VĐQG nước này. 

Với chấn thương nặng ấy, hậu vệ sinh năm 90 vẫn chưa hẹn ngày trở lại hội quân cùng đội tuyển. Và không chỉ có Tang Miao, một hậu vệ khác của ĐT Trung Quốc là Zhang Linpeng cũng đang gặp chấn thương và chưa rõ bao giờ mới có thể trở lại. 

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Bất ngờ thiệt quân, Tung Của ‘run bần bật’ trước thềm đại chiến Đại Việt.

Trong bối cảnh khó khăn như hiện tại, Trung Quốc đã mất đi 2 hậu vệ phải cực kỳ quan trọng của đội bóng. Thực sự mà nói thì đây là tổn thất của đội bóng đông dân nhất hành tinh. Chính vì thế, tờ Sohu của Tung Của đã bày tỏ sự lo ngại cho tình hình nhân sự của đội nhà khi phải đụng độ Đại Việt tại VL thứ 3 World Cup 2022. 

Theo đó, tờ Sohu có viết: ‘Ở vòng loại thứ ba World Cup, trận đầu tiên trên sân nhà của tuyển Trung Quốc sẽ là cuộc đối đầu đội tuyển Việt Nam (ngày 7/10 tới). Chiều cao của hai trung vệ tuyển Việt Nam – Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng lần lượt là 1m78 và 1m76. Đây đều là những cầu thủ không có ưu thế về khả năng không chiến.

Các chiên binh Đại Việt không hề ngán người Tàu.

Đội tuyển Trung Quốc chắc chắn sẽ dùng chiến thuật bóng bổng để uy hiếp khung thành tuyển Việt Nam, nhưng phương án này có thể bị ảnh hưởng lớn nếu thiếu những quả tạt của Tang Miao. Điều ấy sẽ khiến Trung Quốc gặp khó trước ĐT Việt Nam’.

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, báo chí Trung Quốc đang tỏ ra lo lắng tột độ khi phải chạm trán đoàn quân HLV Park Hang Seo tại VL thứ 3 World Cup 2022. Người Tàu rất muốn đánh bại chúng ta nhưng rõ ràng thật không dễ để họ có thể làm được điều đó. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X