Bầu Đức chọn điểm rơi cực chuẩn: Thầy Park sắp có quà to tặng trăm triệu fan Việt

Bầu Đức đang làm tất cả để lứa U19 đình đám của mình ngày nào được vươn ra biển lớn. Góp công lớn giúp những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,... thăng hoa không ai khác chính là HLV Park Hang Seo. 

Bầu Đức đang làm tất cả để lứa U19 đình đám của mình ngày nào được vươn ra biển lớn. Góp công lớn giúp những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,… thăng hoa không ai khác chính là HLV Park Hang Seo. 

Thầy Park sắp có quà to tặng trăm triệu fan Việt

Đến tận bây giờ, HAGL của Bầu Đức là đội duy nhất tại Việt Nam có lãi từ bóng đá. Thay vì đổ tiền tấn mua cầu thủ, làm bóng đá theo kiểu từ nóc như những ông bầu khác, Bầu Đức làm bóng đá từ gốc rễ. Lứa U19 năm nào giờ đã trưởng thành, gặt hái nhiều vinh quang cho đất nước khiến ông chủ Phố Núi rất tự hào. 

gia-lai
Bầu Đức xem những Công Phượng, Văn Toàn,… như con. Ảnh: Sport5

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Các cầu thủ HAGL theo chân HLV Park Hang Seo chinh phục nhiều giải đấu vừa qua gồm 7 cái tên. Đó là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Minh Vương. 7 cầu thủ này cộng thêm Hữu Tuấn, Tuấn Linh, Brandao và Memovic sẽ là đội hình chính của HAGL dự AFC Champions League mùa tới. 

Ngoại trừ Minh Vương bị chấn thương chỉ mới bình phục, 6 tuyển thủ HAGL còn lại luôn được thầy Park tin tưởng tại VL thứ 3 World Cup vừa qua. Nhiều khả năng nhóm cầu thủ này sẽ đá chính tại AFF Cup 2021 sắp tới. Kỹ thuật, tốc độ của các cầu thủ HAGL sẽ giúp ĐT Việt Nam hoàn thành mục tiêu đề ra. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

hagl-vo-doi
Bầu Đức chọn điểm rơi cực chuẩn: Thầy Park sắp có quà to tặng trăm triệu fan Việt.

Công lao của thầy Park với bóng đá Việt Nam là không cần bàn cãi nữa. Bầu Đức có ơn rất với với HLV Park Hang Seo khi đưa ông đến mảnh đất Việt Nam thân yêu. Cái ơn đó không đơn thuần chỉ là tạo công ăn việc làm cho vị HLV này, mà còn đưa ông lên đến đỉnh cao trong sự nghiệp cầm quân tưởng chừng như sắp kết thúc. 

Bầu Đức đã sẵn sàng, HAGL và ĐT Việt Nam đã sẵn sàng. 7 cầu thủ nhà Bầu Đức chắc chắn cũng đã sẵn sàng. AFF Cup 2021 trước mắt đó! Chỉ còn chời mỗi thầy thôi Park ơi!

Bình luận