Bầu Hiển bất ngờ bị cà khịa vì lời tuyên bố: ‘Quang Hải sẽ sang Ngoại hạng Anh thi đấu’

Trong quá khứ, Bầu Hiển khẳng định Quang Hải sẽ chơi bóng tại Ngoại hạng Anh nếu nhận sự quan tâm của các CLB nơi đây. 

Bầu Hiển chi triệu đô để giữ chân Quang Hải

Năm 2018, Bầu Hiển đã có những chia sẻ tâm huyết về tương lai của Quang Hải. Đáng chú ý, ông chủ Hà Nội từng bảo muốn ‘đưa Hải sang Ngoại hạng Anh trong 2 tới 3 năm tới’. 

ong-hien
Bầu Hiển đặt nhiều kỳ vọng về Quang Hải.

>> Vào xem ngay : Các trận bóng đá trực tiếp đang phát sóng <<

‘Riêng Quang Hải, nếu Man City hay bất cứ đội bóng nào của Ngoại hạng Anh quan tam trong vòng 2 đến 3 năm nữa, tôi rất ủng hộ cháu sang Anh.

Mà cũng không chỉ có Quang Hải, bất cứ cầu thủ tài năng nào của Hà Nội đều được tạo cơ hội. Tôi mong muốn có ngày nào đó, các cầu thủ Việt Nam sẽ được thi đấu tại Man City nói riêng và Ngoại hạng Anh nói chung. Đây là niềm tự hào vì bóng đá nước nhà’, ông Hiển nói năm 2018. 

Dẫu vậy, 3 năm trôi qua nhưng chưa hề có chuyện Quang Hải được 1 lần xuất ngoại. Người hâm mộ và truyền thông đã đặt ra câu hỏi: ‘Gần sang năm 2022 rồi ông Hiển ơi’. 

>> Vào ngay để không bỏ lỡ : Kqbd mới nhất ngày hôm nay <<

hai-hien
Bầu Hiển bất ngờ bị cà khịa vì lời tuyên bố: ‘Quang Hải sẽ sang Ngoại hạng Anh thi đấu’.

Tin đồn chuyển nhượng với Quang Hải đã xuất hiện trên báo chí khá nhiều trong 3 năm qua. Nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc hay cả châu Âu nhưng Hải vẫn chỉ gắn bó với Hà Nội. Có lẽ, việc những người đàn anh như Công Vinh, Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh từng xuất ngoại không thành công khiến bản thân tiền vệ sinh năm 1997 chỉ muốn phát triển, cống hiến tài năng tại Việt Nam. 

Mới đây, tương lai của Quang Hải với Hà Nội đang nóng lên khi bản hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, lãnh đạo Hà Nội chắc chắn đã lên kế hoạch trước về điều này. Bầu Hiển đã chi 1 triệu USD để có thể giữ lại siêu sao bóng đá Việt Nam.

Bình luận
X
X
X