Bỏ lỡ màn thư hùng với Trung Quốc vì chấn thương, Trọng Hoàng khóc: ‘Các em hãy chạy thay phần của anh’

Với việc bị thoát vị đĩa đệm, Trọng Hoàng sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới. 

‘Các em hãy chạy thay phần của anh’

Ngày 25/9 vừa qua, Trọng Hoàng dính chấn thương và không thể tập luyện cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam. Mới nhất, tình hình của chàng tuyển thủ này cũng đã được xác định. Hoàng bị thoát vị đĩa đệm, dù chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng cầu thủ này sẽ bị lỡ màn đối đầu với Trung Quốc và Oman trong tháng 10 tới. 

trong-bo
Trọng Hoàng là trụ cột quan trọng của ĐT Việt Nam.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Đây là tổn thất cực lớn với đoàn quân HLV Park Hang Seo trong bối cảnh Trọng Hoàng là chiến binh, trụ cột quan trọng không thể thay thế. Giờ đây, khả năng thầy Park sẽ bố trí Văn Thanh đá trám vào vị trí mà người đàn anh để lại. Mới nhất, chúng ta còn đón nhận tin không mấy vui khi Minh Vương chưa kịp bình phục chấn thương, phải trở về HAGL điều trị. 

Ngoài các thông tin kém vui kể trên, ĐT Việt Nam cũng đón nhận tin khá vui khi chấn thương của Đỗ Duy Mạnh không quá nghiêm trọng. Chàng cầu thủ này có thể trở lại tập luyện cùng đội bóng ở buổi tập chiều ngày 27/9. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

hoang-bo
Trọng Hoàng cùng thầy Park.

Theo kế hoạch dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ sang UAE vào ngày 1/10 tới. Chúng ta có 6 ngày tập luyện tại đất nước này trước khi đụng độ Trung Quốc vào ngày 7/10. Trước khi lên đường sang UAE, chúng ta sẽ có 1 trận giao hữu nữa để thầy Park tổng duyệt, đánh giá tương quan sức mạnh đội hình.

Rất có thể vào ngày 30/9 tới, thầy Park sẽ chốt danh sách chính thức các tuyển thủ lên đường sang UAE để đối đầu Tung Của. 

Bình luận
X
X
X