Cảm động bức tâm thư cô gái lớp 12 gửi tới Công Phượng: ‘Chính anh đã mang em đến bóng đá! Em mãi yêu mến anh’

Cách đây 6 năm, một cô gái lớp đã viết bức tâm thư trải lòng, gửi tới Công Phượng trước thềm sang Nhật Bản thi đấu.. Sau đây, chuyên trang 90’ xin trích dẫn bài viết đó như sau. 

Cách đây 6 năm, một cô gái lớp đã viết bức tâm thư trải lòng, gửi tới Công Phượng trước thềm sang Nhật Bản thi đấu. Sau đây, chuyên trang 90’ xin trích dẫn bài viết đó như sau. 

Cảm động bức tâm thư cô gái lớp 12 gửi tới Công Phượng

Cảm xúc lúc này có ai biết được. Khi muốn gặp thần tượng của mình. Khi muốn nhìn thấy anh ấy nhiều hơn. Thì bỗng nhiên nhận được tin anh lại phải đi xa trong một thời gian. Làm gì đây? Anh ấy đối với tôi hơn cả một idol, hơn cả một người tôi hâm mộ. 

Đối với tôi, anh Công Phượng như một thứ tình yêu. Tôi không thể nào không quan tâm không lo lắng cho anh ấy. Tình yêu của tôi dành cho anh Phượng như một thứ gì đó mặc định. Không thể nào một ngày mà không nghĩ tới anh ấy. Tôi đã từng là một người không biết bóng đá là gì , thậm chí tôi ghét nó vì quá chán khi mất gần 2 tiếng đồng hồ để xem một trận đấu. 

cong-phuong
Công Phượng sở hữu lượng fan đông đảo.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Nhưng không ngờ ngày Công Phượng xuất hiện suy nghĩ đó của tôi như bị xóa mất. Anh ấy mang bóng đá đến với tôi và ngược lại bóng đá giúp tôi biết nhiều hơn về anh ấy. Sau khi tôi dành tình yêu của mình cho anh ấy thì bất đầu từ lúc đó tôi thật sự rất ghét bất cứ ai làm anh ấy buồn làm anh ấy tổn thương. 

Và tôi không thể kìm lại nước mắt khi thấy anh ấy khóc khi anh ấy tỏ ra đau đớn ,thật sự tôi không thể chịu nổi. Và giờ không biết là có chắc chắn không thông tin anh ấy phải sang Nhật. Tôi biết điều đó là tốt cho sự nghiệp của anh ấy. Có thể nó sẽ mở ra một tương lai sáng hơn cho anh ấy. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

anh-phung
Cảm động bức tâm thư cô gái lớp 12 gửi tới Công Phượng: ‘Chính anh đã mang em đến bóng đá! Em mãi yêu mến anh’.

Nhưng không biết là vì sao khi nghe tin này tôi thật sự không hề muốn đó là sự thật . Có lẽ vì tôi ích kỷ chỉ nghĩ rằng anh đi xa mình sẽ nhớ . Nhưng chỉ vì anh ấy là gì đó quan trọng trong cuộc sống này của tôi rồi. Và anh ấy là Công Phượng.

Tôi biết khả năng của tôi và bài viết này không phải để giành chiến thắng giành chiếc áo số 10 của anh ấy . Chỉ để thể hiện tình cảm của tôi dành cho anh ấy khi anh ấy sắp phải sang Nhật một thời gian. 

Bình luận