Cầu thủ Saudi Arabia chơi bẩn, CĐV ném chai nước vào Văn Thanh

Tình huống diễn ra ở những phút cuối hiệp 1 khi cầu thủ của Saudi Arabia có hành vi chơi xấu, còn CĐV của họ ném chai nước về phía Văn Thanh.

ĐT Việt Nam đã đã có 1 trận đấu kiên cường, nhưng trong ngày trọng tài quá thiên vị đội chủ nhà, thì những chiến binh sao vàng đã không thể đứng vững. Trên sân, cầu thủ Ả Rập đá xấu, còn ở khán đài, CĐV nước này đã có 1 số hành động thiếu chuyên nghiệp.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Phút 43 trận đầu tiên vòng loại 3 World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia trên SVĐ Mrsool Park, khi hậu vệ Văn Thanh đang ra nhặt bóng thì trọng tài bất ngờ rút thẻ vàng vì cho rằng anh câu giờ, thật nực cười khi hiệp 1 lại phạt lỗi đó. CĐV Saudi Arabia đã có những phản ứng gay gắt, họ ném nhiều chai nước xuống sân nhằm cảnh cáo Văn Thanh. Đây được coi là hành động rất xấu xí và đáng bị lên án.

cau-thu-saudi-arabia-choi-ban-cdv-nem-chai-nuoc-vao-van-thanh
Cầu thủ Ả Rập chơi bẩn nhưng trọng tài lại rút thẻ vàng cho Văn Thanh

Bên cạnh đó, cầu thủ số 7 của đội chủ nhà đứng khuất mặt trọng tài đã giơ ngón tay thối lên với Văn Thanh. Rõ ràng, hành động này của cầu thủ bên phía Saudi Arabia cho thấy sự cay cú và trẻ con, chính họ tự đánh mất điểm trong mắt fan Việt Nam và fan khu vực.

cau-thu-saudi-arabia-choi-ban-cdv-nem-chai-nuoc-vao-van-thanh-1
Trọng tài quá bất công với ĐT Việt Nam

Trận đấu giữa tuyển Saudi Arabia và Việt Nam diễn ra theo cái cách mà trọng tài thiên về đội chủ nhà. Quang Hải đã có bàn thắng mở tỉ số từ phút thứ 3, nhưng việc trọng tài rút thẻ đỏ cho Duy Mạnh ở phút 55 và tặng cho Ả Rập 2 qảu phạt đền đã khiến tinh thần của ĐT Việt Nam ảnh hưởng.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X