Chelsea lại để mất thêm một Kevin De Bruyne

Carlton Palmer- cựu danh thủ của Chelsea đã có những chia sẻ đáng chú ý về một tài năng mới nổi, và mới được đội bóng bán đi. Cựu cầu thủ của The Blues cho rằng đội bóng lại vừa phí phạm một tài năng.

Sai lầm quá khứ liệu có tiếp diễn

Đáng lý ra trong quá khứ, Chelsea vốn đã có thể sở hữu nhiều ngôi sao nếu như họ biết kiên nhẫn với các tài năng trẻ của mình. Trường hợp của Mohamed Salah và Kevil De Bruyne là một minh chứng rất điển hình. Họ đều có điểm chung là không được đội bóng trọng dụng, tạo điều kiện phát huy bản thân.

Mùa hè này, mặc dù đưa về hai bản hợp đồng số má là Lukaku và Saul, nhưng Chelsea cũng đẩy đi nhiều tài năng trẻ khỏi CLB. Đáng tiếc nhất phải kể đến trường hợp của  Tino Livramento. Tiền vệ được giới chuyên môn tại Anh đánh giá cao, mới đây anh bị đội bóng chủ quản bán đứt cho Southampton.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Tino Livramento.-chelsea-tro-lai

Carlton Palmer, cựu danh thủ của Chelsea cho rằng tiệc Timo rời đi để phát triển sự nghiệp là hoàn toàn đúng đắn. Ông liên tưởng trường hợp này thật giống với Kevil De Bruyne năm xưa. Trao đổi độc quyền với tờ This Is Futbol, cựu danh thủ này bày tỏ quan điểm.

” Tôi tiếc cho Tuchel và Chelsea, khi để một De Bruyne thứ 2 ra đi. Southampton là môi trường tốt cho Timo chứng minh bản thân, hy vọng cậu ấy sẽ thành công và quay lại đội bóng cũ.

Tino Livramento.-chelsea-tro-lai

Cậu ấy cần phải được thi đấu như De Bruyne,  Trước đây De Bruyne cũng lăng bạt sang Đức và trở lại mạnh mẽ nhờ việc được đá chính thường xuyên.

Vì vậy, tôi hoan nghênh cậu ấy (Livramento), hãy rời đi và thi đấu.”

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Bình luận
X
X
X