Chelsea vẫn tồn kho 4 của nợ 1 đống lương, Fan kêu U là tr :))))

Đến hôm 10.9 vừa qua, các đội bóng mới phải công bố cho ban tổ chức Ngoại hạng Anh danh sách các cầu thủ thi đấu mùa này. Và khi thấy bản danh sách của Chelsea, các cổ động viên của đội bóng này phải than lên U là trời ( trời ơi là trời).

Chelsea đã gửi bản công bố danh sách những cầu thủ được đăng ký thi đấu tại Ngoại Hạng Anh mùa bóng 2021/2022. Ngoài những cái tên đã quá đỗi quen thuộc, thường xuyên được đá chính không có gì là quá bất ngờ. Nhưng các cổ động viên của The Blues phải giật mình, tá hỏa, phát hiện ra có 4 “cục nợ’ vẫn xuất hiện và ngốn kha khá quỹ lương của đội.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

4-cua-no

Ross Barkley, Malang Sarr, Lewis Baker và Ruben Loftus-Cheek chính là 4 cái tên có mặt trong danh sách này. Người hâm mộ Chelsea cảm thấy âu lo vì đây đều là những con người bị thất sủng, đáng lý ra họ phải bị bán hoặc đem đi cho mượn. Đặc biệt mức lương của họ vẫn khá cao, mỗi người ước tính hơn 120.000 ngàn bảng/ tuần.

Một số Fan Chelsea tại Việt Nam phải thốt lên:

” U là trời. 4 ông thần này vẫn chưa bị bán đi sao.”

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

jol-ka

” Barkley là 1 tài năng nhưng vài năm qua anh ấy chả thể hiện được gì. Dự bị và mất suất chính thức lên tuyển Anh.”

” Thật đáng thất vọng khi chúng ta không bán 4 con người này  để thu về 1 khoản phí kha khá, dùng nó để trả lương cho các trụ cột hoặc mua người khác.’

” Ở thời điểm bị ảnh hưởng nặng vì COVID-19 như hiện tại thì thật tốt khi chúng ta có một đội hình có chiều sâu. Dẫu cho sẽ có một vài cái tên sẽ không ra sân đá một phút nào trong cả mùa giải.”

Bình luận