Chiêu mộ Hải Quế – Trọng Hoàng cùng sự dẫn dắt của HLV Văn Quyến, SLNA ‘hóa rồng’: Sòng phẳng đua vô địch cùng HAGL và Hà Nội

Sau khi thay đổi bộ máy lãnh đạo, SLNA dần trở thành ‘đại gia’ của bóng đá Việt Nam. Dưới sự chèo lái của HLV Văn Quyến cùng việc chiêu mộ thành công các ngôi sao như Trọng Hoàng hay Quế Ngọc Hải, đội bóng xứ Nghệ bất ngờ trở thành ứng cử viên hạng nặng cho chức vô địch V.League 2022.

SLNA sòng phẳng đua vô địch cùng HAGL và Hà Nội

Sau khi tiếp quản SLNA, tổng giám đốc Trương Mạnh Linh đã bắt tay vào công cuộc phục hưng, tái thiết đội bóng xứ Nghệ. Cơ sở vật chất, hạ tầng, đội ngũ nhân sự và vấn đề lương thưởng tại SLNA có nhiều sự biến đổi. Đây được xem là làn gió mát rượi thổi hồn vào xứ Nghệ – cái nôi bóng đá truyền thống của nước nhà.

Theo đó, cặp đôi từng là tuyển thủ nổi tiếng Văn Quyến – Huy Hoàng được bổ nhiệm dẫn dắt SLNA kể từ mùa giải tới. Văn Sỹ Hùng – 1 người từng là tiền đạo khét tiếng ĐT Việt Nam khi xưa trở thành Phó giám đốc phụ trách chuyên môn. Bên cạnh đó, các cầu thủ đội 1, đàn em đội trẻ cho tới đội ngũ y bác sĩ phục vụ đội cũng được tăng lương gấp đôi, ba lần so với chế độ cũ. 

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

anh-quyen-beo
Văn Quyến cùng Huy Hoàng sẽ dẫn dắt SLNA mùa tới.

Sân Vinh được cải tạo, nhà ở của các vận động viên cũng được nâng cấp đáng kể. Không còn cảm nhận cái nóng nực trưa Hè 40 độ hay rét buốt thấu xương mùa Đông, các cầu thủ trẻ giờ đây đã có tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh sử dụng. Chưa hết, chế độ dinh dưỡng, ăn uống để phát triển các tài năng trẻ cũng được chú trọng.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, cặp đôi tuyển thủ quốc gia Hải Quế – Trọng Hoàng xác nhận sẽ thi đấu cho SLNA ở mùa tới. Hợp đồng của Hải và Hoàng sẽ đáo hạn với Viettel vào ngày 31/12. Như vậy, SLNA hứa hẹn rất mạnh dưới sự dẫn dắt của Văn Quyến cùng các ngôi sao nổi tiếng như Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Khánh và thủ thành Văn Hoàng. 

que-ngoc-hai
Sự có mặt của Trọng Hoàng và Hải Quế sẽ giúp sức mạnh SLNA tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, các cầu thủ trẻ đang là nòng cốt của U22 Việt Nam như ĐT U22 Việt Nam như Nguyễn Văn Việt, Mai Sỹ Hoàng, Đặng Văn Lắm hay Thái Bá Sang cũng dần trưởng thành. Đội hình đội bóng xứ Nghệ mùa tới rất đáng gờm, đủ sức cạnh tranh chức vô địch V.League cùng Hà Nội hay HAGL. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Bình luận
X
X
X