CHÍNH THỨC: FIFA đổi giờ trận Việt Nam vs Ả Rập, fan Việt mất ngủ xem giữa khuya

Như vậy, màn so tài giữa Việt Nam vs Ả Rập Xê Út sẽ diễn ra vào lúc 1h sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam chứ không phải 0h như thông tin ban đầu. 

Fan Việt mất ngủ xem giữa khuya

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, lãnh đạo VFF đã nhận email của FIFA về giờ thi đấu, danh sách các trọng tài điều khiển trận Việt Nam vs Ả Rập. Cụ thể, FIFA đã nói rõ giờ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và đội chủ nhà 21h ngày 2/9 theo giờ địa phương (tức là 1h ngày 3/9 theo giờ Việt Nam). 

sau-di
Ả Rập Xê Út là đội bóng rất mạnh.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Với động thái kể trên, chúng ta đã biết chắc chắn rằng màn so tài giữa 2 đội sẽ diễn ra vào lúc 1h chứ không phải 0h như thông báo của chủ nhà Ả Rập Xê Út. Và như thế, fan Việt sẽ phải thức khuya hơn để cổ vũ cho đoàn quân HLV Park Hang Seo. Thực tế mà nói thì đây sẽ là thử thách cực đại cho chúng ta bởi nửa đội hình Ả Rập Xê Út từng thi đấu tại World Cup 2018. Ngoài ra, đội hình của họ cũng sở hữu khá nhiều cái tên từng dự Olympic Tokyo vừa rồi. 

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện để có thể làm nên chuyện trước Ả Rập. Dù biết đối thủ rất mạnh nhưng chúng ta không hề e sợ. Lửa thử vàng gian nan thử sức, chúng ta nhất định sẽ vượt qua được.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

anh-que
Quế Ngọc Hải và các đồng đội quyết làm nên bất ngờ.

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ sang Ả Rập Xê Út vào ngày 27/8 tới. Sân Mrsool Park là là địa điểm diễn ra trận đấu. 

Bình luận
X
X
X