Chờ Quang Hải thể hiện đẳng cấp trước các đối thủ sừng sỏ châu Á

Linh hồn trong lối chơi của ĐT Việt Nam chính là Quang Hải. Và chàng tiền vệ nhỏ con này sẽ có cơ hội thể hiện ‘tầm vóc’ của mình trước các ông lớn châu Á tại VL thứ 3 World Cup 2022. 

Xuyên suốt 4 năm vừa qua, Quang Hải đã có những bàn thắng cực kỳ đẳng cấp với U23 lẫn ĐT Việt Nam. Các pha lập công của Hải đều có dấu ấn rất lớn, mang tới bước ngoặt làm thay đổi thế trận, cục diện cho ĐT Việt Nam. 

Để ý rằng, cứ mỗi lần Quang Hải ghi bàn thì tỷ lệ chiến thắng của ĐT Việt Nam là 100%. Tuy vậy, không tính cấp độ U23 thì 6 trên tổng số 7 bàn thắng mà Hải ghi bàn cho ĐT Việt Nam đều là các bàn thắng vào lưới các đội bóng Đông Nam Á. Chỉ duy nhất Hải từng ghi bàn vào lưới 1 đội bóng ngoài Đông Nam Á đó chính là Yemen. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Quang Hải nhận nhiều sự kỳ vọng.

Chúng ta mong chờ Hải con tỏa sáng nhiều hơn nữa ở các trận đấu ở cấp độ ĐTQG nhưng thực tế, tiền vệ sinh năm 1997 gần như chưa thể hiện được nhiều mỗi khi  Việt Nam chạm trán các đối thủ hàng đầu châu Á như Iran, Iraq, Jordan, Nhật Bản hay mới nhất là UAE. 

Lấy ví dụ trận đấu với UAE, Quang Hải đã có 90 phút hoàn toàn bế tắc trước đại diện Tây Á. Hải đã không thể hiện được nhiều trước hàng tiền vệ UAE có đẳng cấp rất cao. Dù sao đi chăng nữa thì các fan Việt hoàn toàn có thể đặt niềm tin, gửi gắm ước mơ vào Quang Hải.

Quang Hải chưa thể hiện được nhiều trước các đối thủ lớn ở châu Á.

Ở thời điểm hiện tại, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội đang miệt mài luyện tập, chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 2022. Anh đang ra sức nỗ lực luyện công để có thể tỏa sáng ở những trận cầu quan trọng trước các đối thủ mạnh như Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Ả Rập hay Oman. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai << 

Bình luận

X
X
X