Chưa ai trong lịch sử làm tốt hơn HLV Park Hang Seo, ông xứng đáng là huyền thoại bóng đá Việt

Dù để thua 3 trận đấu vừa qua tại VL3 World Cup nhưng nếu nhìn lại lịch sử bóng đá Việt Nam, chưa một ai có thể hơn thầy. 

Chưa ai trong lịch sử làm tốt hơn HLV Park Hang Seo

Ông Park đã giúp bóng đá Việt gặt hái nhiều thành công, đỉnh các là các chiến tích như Á quân U23 châu Á 2018, hạng 4 Asiad 18, vô địch AFF Cup 2018, vô địch SEA Games 2019, tứ kết Asian Cup 2019 và lọt tới VL cuối cùng World Cup 2022. Ngược dòng lịch sử, chưa có ai làm tốt hơn thầy Park. 

ong-seo
Thầy Park xứng đáng là huyền thoại bóng đá Việt Nam.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Những người tiền nhiệm trong quá khứ cũng chỉ quanh quẩn ao làng Đông Nam Á. Người nổi bật nhất là HLV Calisto với chức vô địch AFF Cup 2008. Những HLV còn lại thậm chí còn chẳng thể kiếm nổi bất cứ danh hiệu nào. Vậy nên, đừng chỉ một vài trận thua trước các đối thủ mạnh hàng đầu châu lục mà quên đi công lao của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Có lẽ thầy Park mang đến nhiều cảm xúc chiến thắng nên khi gặp vài trận thua người hâm mộ khó chấp nhận được thôi. Nhất là trận thua Trung Quốc, nếu hòa Trung Quốc coi như đã thành công rồi vì họ mạnh hơn ta nhiều. Họ có cầu thủ nhập tịch và có cầu thủ đá giải quốc tế, hòa coi như thắng rồi, chỉ tiếc là ta hơi đen khi thủng lưới ở những giây cuối cùng thôi. Đừng đòi hỏi thầy quá nhiều nhận xét lại toàn diện đi.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

park-seo
Chưa ai trong lịch sử làm tốt hơn HLV Park Hang Seo, ông xứng đáng là huyền thoại bóng đá Việt.

Ông Park đã đưa bóng đá Việt Nam đi, vào lịch sử. Ông đã đưa bóng đá Việt Nam, đã nâng tầm đẳng cấp. Vì thế chúng tôi luôn tôn trọng ông và các cầu thủ, mong ông bố quá những suy nghĩ của những người kém hiểu biết đã làm ông và các cầu thủ không hài lòng nhé. 

Bình luận
X
X
X