CHÙM ẢNH: Hải Quế và đồng đội luyện bài tủ, tự tin làm nên địa chấn trước thềm đại chiến Ả Rập

ĐT Việt Nam đang luyện tập không biết mệt mỏi để có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm VL thứ 3 World Cup. 

Ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ Công Phượng và Văn Lâm chưa thể hội quân vì các lý do khác nhau thì dàn tinh binh ĐT Việt Nam đã chính thức góp mặt đầy đủ. Địa điểm để thầy trò HLV Park Hang Seo rèn quân đó chính là trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam VFF. 

Trước đó, đội cũng đã chào đón sự trở lại của 2 ngôi sao là Tiến Linh và Văn Toàn. Trước đó, cả 2 tiền đạo này phải tập luyện riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ vì chưa đạt thể trạng tốt nhất. Bên cạnh đó, thầy Park cũng đã hoàn thành quãng thời gian cách ly để quay trở lại huấn luyện các học trò. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

dt-vn
Hải Quế và đồng đội luyện bài tủ, tự tin làm nên địa chấn trước thềm đại chiến Ả Rập.

Theo quan sát của giới truyền thông, buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra dưới sự tập trung cao độ. Các thành viên và trợ lý ban huấn luyện liên tục nhắc nhở, theo sát và thôi thúc tinh thần chiến đấu của anh em. ĐT Việt Nam hiện tại đang khá sung sức khi Tuấn Anh, Văn Toàn và Tiến Linh đã được sớm trở lại. 

Trước khi HLV Park Hang Seo trở lại, mọi công việc đều được giao cho đội ngũ trợ lý. Sau khoảng 1 tuần luyện công, thể lực và thể trạng các tuyển thủ đã được cải thiện vô cùng đáng kể. Chưa dừng lại ở đó, ban huấn luyện cũng đã chủ động nâng khối lượng giáo án và bài tập lên so với những ngày đầu. 

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn duy nhất Văn Hậu phải tập riêng với bác sĩ. Về cơ bản, những chú Rồng Vàng hiện tại đang sở hữu phong độ cực tốt. 

Một số hình ảnh luyện tập của ĐT Việt Nam:

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X