Chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn gái, Tiến Dũng bị chửi thậm tệ: ‘Thằng loèn hết thời thích thể hiện, bắt chả ra cái gì’

Mới nhất, Tiến Dũng đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm 1 năm yêu nhau cùng bạn gái. Tuy vậy, anh không nhận nhiều thiện cảm từ người hâm mộ.

Từng là người hùng tại VCK U23 châu Á 2018 nhưng việc thành công quá sớm ngay từ lúc còn trẻ khiến Dũng ‘lên mây’, để rồi không thể hạ cánh an toàn được. Quả thực như thế, sự nghiệp của thủ môn quê Thanh Hóa sa sút từ thời điểm đó. Anh mải mê đi đóng quảng cáo, tham dự sự kiện khiến bản thân bị sao nhãng trong việc tập luyện bóng đá.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Tiến Dũng hạnh phúc cùng bạn gái.

Tại V.League, Dũng liên tục mắc sai lầm ở CLB Thanh Hóa. Sau đó, anh gia nhập Hà Nội nhưng chỉ là sự lựa chọn thứ 3. Có những lúc được ra sân thi đấu nhưng Tiến Dũng lại mắc sai lầm nghiêm trọng khiến đội nhà thua trận. Hết Hà Nội rồi đến TP.HCM, Tiến Dũng vẫn chỉ là phương án dự bị. Tại SEA Games 2019 và tới U23 châu Á 2020, Dũng vẫn cứ mắc sai lầm cơ bản khiến anh bị fan Việt chỉ trích dữ dội. Việc liên tục dự bị ở CLB lẫn mắc sai lầm khiến Dũng bị quên lãng, chẳng thể nào được thầy Park triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

Và cứ như thế, Tiến Dũng ngày càng trở thành ‘kẻ đáng ghét’ trong mắt nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Biết mình chưa hoàn thiện thì phải phấn đấu nỗ lực tập luyện. Đằng này Dũng sa đà vào các thu vui như sắm siêu xe chục tỷ, ăn chơi cùng bạn gái khiến triệu fan Việt ngán ngẩm. Mới nhất, anh đăng ảnh kỷ niệm 1 năm yêu nhau cùng bạn gái nhưng nhận lại các bình luận không mấy thiện cảm từ người hâm mộ.

Sự nghiệp của Tiến Dũng ngày càng đi xuống không phanh.

‘Thằng loèn thích thể hiện, bắt chả ra cái gì’.

‘Không lo mà tập trung thi đấu đi, bắt bướm thì hay nhưng bắt bóng thì càng ngày càng dở’.

‘Thằng này hết thời rồi, bắt gì nữa’. 

>> Click để xem : KQ bóng đá 24h <<

Bình luận
X
X
X