Chuyên gia mách nước cho ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc: ‘Hãy cố gắng bảo vệ 2 biên’

Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam – ông Hoàng Văn Phúc tin rằng Đại Việt hoàn toàn có đủ đẳng cấp, bản lĩnh để đánh bại đối thủ đến từ phương Bắc. 

Chuyên gia mách nước cho ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc

Chạm trán Trung Quốc trong khuôn khổ VL3 World Cup 2022, Đại Việt bị đánh giá dưới cơ. Dẫu vậy, đoàn quân HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể giành được 3 điểm nếu nhìn vào màn trình diễn của 2 đội trong thời gian qua. 

‘Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn đủ trình độ đẳng cấp để đánh bại Trung Quốc. Cá nhân tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của thế hệ cầu thủ hiện tại của chúng ta, cùng với đó là tài cầm quân lý tưởng của HLV Park Hang Seo sẽ giúp ĐT Việt Nam giành 3 điểm trước gã hàng xóm ồn ào’. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Chuyên gia mách nước cho ĐT Việt Nam đánh bại Trung Quốc: ‘Hãy cố gắng bảo vệ 2 biên’.

Dĩ nhiên lối chơi của Trung Quốc sẽ phụ thuộc vào nhiều cầu thủ nhập tịch. Khi phòng ngự, ĐT Việt Nam cần cố gắng bảo vệ 2 biên thật tốt để chống lại các tình huống tạt của đối thủ. Khi tấn công, đoàn quân HLV Park Hang Seo cần phát huy khả năng chuyển đổi trạng thái nhanh. Tôi tin chúng ta sẽ có thể làm nên chuyện trước Trung Quốc vì cả 3 tuyến đều sở hữu khả năng kiểm soát bóng vô cùng tốt’. 

Nói về ĐT Trung Quốc, ông Phúc cho rằng họ to cao nhưng lại hạn chế về thể lực vì nhiều cầu thủ đã ngoài 30: ‘Cầu thủ Trung Quốc có thể xuống sức ở hiệp 2 bởi đội hình của họ gồm nhiều cầu thủ đã ngoài 30 tuổi. Cá nhân tôi tin Việt Nam sẽ chiến thắng nếu thi đấu với chiến thuật hợp lý cộng thêm chút may mắn’. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

viet-nam-viet-nam
Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam – ông Hoàng Văn Phúc tin rằng Đại Việt hoàn toàn có đủ đẳng cấp, bản lĩnh để đánh bại đối thủ đến từ phương Bắc.

Màn so tài giữa Việt Nam vs Trung Quốc sẽ được diễn ra vào lúc 0h ngày 8/10 tại UAE. Kính mời triệu fan Việt cùng chú ý đón xem để cổ vũ hết mình cho đoàn quân HLV Park Hang Seo. 

Bình luận
X
X
X