Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: ‘Có lẽ 2 trợ thủ của thầy Park nghỉ vì đội U23 Việt Nam quá ít nhân tài’

Cựu danh thủ tuyển Việt Nam, ông Vũ Mạnh Hải đã đưa ra những đánh giá trước việc 2 trợ lý Kim Han-yoon và Kim Huyn-tae của thầy Park nghỉ việc.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải lo lắng khi tuyển U23 Việt Nam mất đi 2 trợ lý người Hàn Quốc

Cụ thể, chuyên gia Vũ Mạnh Hải đưa ra ý kiến của riêng mình: “Theo tôi suy đoán, dường như phải có lý do nghiêm trọng thì 2 trợ lý của thầy Park mới quyết định nghỉ việc. Họ rời đi, để lại khoảng trống lớn, qua đó khiến chúng ta mất thời gian để tìm người thích hợp.

>> Truy cập link : Vào ngay để không bỏ lỡ <<

Theo tôi nghĩ, tuyển Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nhất định dù chúng ta còn nhiều thời gian để tìm kiếm người mới. Không rõ lý do dẫn tới việc này, nhưng tôi thấy tình hình không hề ổn”.

park-than-tin
Thầy Park mất đi không ít trợ lý thân tín

 

VFF đã xác nhận với tất cả mọi người về trường hợp trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Huyn-tae hết hợp đồng và không tiếp tục gia hạn. Theo giới thạo tin, đây là điều thực sự bất ngờ khi cả 2 vị trợ lý này đều gắn bó dài với U23 Việt Nam trong thời gian qua. Họ được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng này lên ngôi ở sân chơi SEA Games 31.

Theo chia sẻ của 2 vị trợ lý này, họ muốn trở lại Hàn Quốc để sinh sống. Điều đó giúp họ được gần gia đình hơn.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải dự đoán lý do khiến 2 trợ lý thầy Park xin nghỉ việc

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải đánh giá, U23 Việt Nam đối mặt không ít khó khăn trước việc 2 trợ lý Hàn Quốc rời đi: “2 trợ lý Hàn Quốc xin nghỉ sẽ để lại không ít hậu quả với HLV Park Hang-seo. Họ là 2 người rất hiểu biết đội U23 rồi, do vậy có thể truyền đạt những ý tưởng tốt nhất, những điểm mạnh cũng như điểm yếu của đội U23.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

HLV Park Hang-seo rất cần điều này. Dẫu vậy, họ hiện lại không làm việc việc nữa. Các thầy gắn bó với đội U23 cũng khá lâu, qua đó hiểu được phần nào ý đồ về chiến thuật. Họ đi thì buộc chúng ta phải làm lại từ đầu. Sẽ mất thêm thời gian để chúng ta có được sự ổn định.

bong-da-viet-nam
HLV Park Hang-seo rất buồn với việc 2 trợ lý thân tín của mình không tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam

Trong thời gian tới, nếu Việt Nam chưa tìm được HLV cho đội U23, thầy Park sẽ làm lại từ đầu. Điều này thực sự đáng tiếc trong quá trình gây dựng nên một đội bóng đủ mạnh.

Tôi có cảm giác 2 vị HLV Hàn Quốc này không thực sự mặn mà với U23 Việt Nam. Cũng cần thừa nhận rằng lứa cầu thủ hiện tại không có những gương mặt thực sự tài năng so với các cầu thủ trước đây.

Có lẽ những HLV này cũng có tính toán của riêng mình. Dẫu vậy, đây dù sao cũng chỉ mang tính suy đoán không hơn không kém”.

 

Bình luận
X
X
X