Công Phượng được gọi nhưng vẫn nghỉ trận gặp Úc, triệu fan tiếc nuối: ‘Giá như triệu tập anh ấy sớm hơn’

Vì mới được triệu tập nên quãng thời gian vừa qua là quá ít ỏi để Công Phượng có thể chạm trán Úc vào ngày 7/9 tới. 

Công Phượng khó ra sân đấu Úc

Hôm qua (4/9), ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Mỹ Đình sau khi trở về nước. Tuy nhiên, Công Phượng lại không hề có mặt trong buổi tập này vì anh chưa thể hội quân cùng toàn đội tại Hà Nội. 

Theo những thông tin mà chúng tôi có được, VFF vẫn đang hoàn tất quá trình đưa Công Phượng ra Hà Nội. Vì thời gian quá gấp gáp nên cơ hội để Công Phượng góp mặt trong trận đấu với Úc là con số 0 tròn trĩnh. 

cong-phung
Công Phượng được triệu tập nhưng khó đấu Úc.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Chắc chắn, danh sách đối đầu ĐT Úc sắp tới không hề có tên Công Phượng. Đây là điều dễ hiểu bởi chỉ còn 2 ngày nữa, màn so tài giữa Việt Nam vs Úc sẽ diễn ra trong khi Công Phượng không tập cùng đội trong cả tháng qua. 

Sức mạnh của ĐT Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi không có Công Phượng. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã có phương án riêng trong trường hợp này. Sẽ có người phù hợp thay thế chàng tiền đạo xứ Nghệ. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

anh-phung
Công Phượng từng khiến người Úc khiếp sợ. Ảnh: Vietnam+.

Dẫu không đá trận gặp Úc nhưng Công Phượng có thể ra sân ở các trận đấu vào tháng 10. Đó là thời điểm mà đoàn quân HLV Park Hang Seo đụng độ anh bạn hàng xóm Trung Quốc, đối thủ còn lại là Oman. Sang tháng 11, những chiến binh Sao Vàng sẽ chạm trán Nhật Bản. 

Chỉ còn đúng 2 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Úc. Rõ ràng, ai cũng biết đối thủ mạnh hơn chúng ta. Đoàn quân HLV Hang Seo sẽ chiến đấu hết mình để có thể làm nên kì tích. 

Bình luận

X
X
X