Công Phượng được triệu tập gấp đấu Úc, fan Việt lên tiếng: ‘Mình tin Phượng sẽ làm nên kỳ tích như hồi U19’

Triệu fan Việt cảm thấy vô cùng háo hức khi Công Phượng được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam. Nhiều người đặt kỳ vọng Phượng sẽ làm nên kỳ tích, giúp Việt Nam của chúng ta đánh bại Úc như thời U19.

Fan Việt tin Công Phượng sẽ ghi bàn vào lưới Úc

‘Thực sự xem Phượng đá cảm xúc vẫn dâng cao nhất. Nhìn cách Phượng đi bóng có chất gì đó rất riêng, không phải ai cũng có dẫu biết đôi lúc em hơi cá nhân’, bạn Thành Sơn nói.

‘Tôi thề thấy Công Phượng giống Goku quá. Sau khi đánh thua Phờ Re Za, nhóm Goku đã cố gắng triệu tập được Goku sớm nhất có thể để dự ngày Phờ Re Za phá thế giới. Và thế là Goku đang ở thế giới kia rồi đâu còn vòng lại chạy mấy tỷ cây số để ngăn chặn Phờ Re Za’, 1 fan cứng liên tưởng Công Phượng tới bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng vô cùng nổi tiếng.

cong-phung
Công Phượng được triệu tập gấp đấu Úc, fan Việt lên tiếng: ‘Mình tin Phượng sẽ làm nên kỳ tích như hồi U19’.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

‘U19 Phượng solo lập siêu phẩm để đời vào lưới U19 Úc, ngày 7/9 này tôi tin Phượng sẽ làm lại. Trận với Ả Rập mà có Công Phượng cùng với Quang Hải đột phá thì có lẽ đã khác. Hôm qua nhìn Quang Hải cô đơn quá’, bạn Đức Quân chia sẻ. 

‘Không biết hay là do mình hâm mộ Công Phượng, mỗi khi có em ấy ra sân là thấy lối chơi của đội bóng hay hơn. Hãy để cho Công Phượng hội quân cùng đội tuyển, chúng ta sẽ có nhiều may mắn hơn. Nhất định sẽ thắng trong trận tới’, tài khoản Nguyễn Vũ Hồng khẳng định.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

cong-phuong
Công Phượng khuấy đảo Úc thời U19.

‘Có người bảo cho Công Phượng nghỉ hết vòng nhưng tôi phải nói thế này. Đến cuối cùng gia đình mới là nơi Công Phượng trở về, cũng là niềm động lực cho Phượng không rời bỏ. Thì anh ý ở cạnh vợ lúc vợ sinh con nguy hiểm muôn phần thì chẳng có gì là sai cả. 1 người chồng đáng ngưỡng mộ. Còn người hâm mộ lúc phong độ thì tung hô. Lúc sa sút thì quay lưng chửi mắng. Lấy tư cách gì mà trách móc anh ý?’, bạn Phúc Ánh nói.

Bình luận
X
X
X