Công Phượng tủi thân vì  bị xúc phạm: ‘Xin đừng lăng mạ gia đình anh ấy’

Xin đừng lăng mạ gia đình Công Phượng

Trong lúc các đồng đội được xả stress, thư giãn giải trí sau các trận đấu, buổi tập căng thẳng thì Công Phượng âm thầm trở lại đại bản doanh ĐT Việt Nam. Quả thực, tiền đạo xứ Nghệ đang gặp vô vàn áp lực vì bị chỉ trích ‘chỉ biết gia đình, không có trách nhiệm với tuyển’. 

Ngày 9/9 vừa qua, Công Phượng đã chính thức có mặt tại Hà Nội để hội quân cùng ĐT Việt Nam. Ở 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc trước đó, Phượng đã không có mặt. Nguyên nhân được cho là Viên Minh – vợ Công Phượng sinh em bé, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã xin phép thầy Park được ở nhà 1 thời gian để được ở bên vợ con. 

cong-phuong
Công Phượng gặp nhiều áp lực trong thời gian qua.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Thiếu Công Phượng, hàng công ĐT Việt Nam đá như gà mắc tóc. Một Phan Văn Đức xuống phong độ, đá 5 trận 0 ghi bàn, 0 kiến tạo hoàn toàn bất lực trước đối thủ. Trong khi đó, Tiến Linh lững thững đi bộ, lười di chuyển và cũng không có nhiều tình huống dứt điểm đáng chú ý. Mỗi mình Quang Hải chưa đủ sức để gánh vác hàng công ĐT Việt Nam. Chúng ta thiếu vắng một cầu thủ có khả năng xoay sở, tạo đột biến của trận đấu như Công Phượng.

Thi đấu bế tắc và thất bại trước Ả Rập Xê Út lẫn Úc, nhiều người hâm mộ càng thêm nhớ Phượng da diết. Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ cổ động viên khó tính không chấp nổi với việc ở nhà chăm vợ đẻ của Phượng. Họ cho rằng dù bóng đá chỉ là môn thể thao giải trí, thế nhưng ĐTQG Việt Nam là niềm tự hào, bộ mặt của cả Tổ Quốc, dân tộc. Phải gạt bỏ việc cá nhân, tình riêng để hoàn thành sứ mệnh với quốc gia. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

cong-phung-phung
Công Phượng tủi thân vì  bị xúc phạm: ‘Xin đừng lăng mạ gia đình anh ấy’.

Ngoài ra, một số fan quá khích còn chửi bới, chỉ trích nặng nề Công Phượng. Suy cho cùng, nếu đặt vào hoàn cảnh của Phượng thì chúng ta thấy hơi khó xử. Dù sao thì công việc gia đình cũng đã hoàn tất, Phượng cũng đã tập trung cùng ĐT Việt Nam để hướng tới các trận đấu với Trung Quốc, Oman, Nhật Bản và tháng 12 tới là AFF Cup. Có thể Phượng có lỗi khi hội quân muộn nhưng xin các bạn đừng lăng mạ gia đình anh ấy. 

Bình luận