Đá ngang ngửa với Á quân World Cup, Việt Nam được thế giới ca ngợi: ‘Tinh thần chiến đấu của người Việt quá tuyệt vời’

Dù phải chạm trán nhà đương kim Á quân của giải đấu nhưng Hồ Văn Ý và các đồng đội đã chiến đấu hết mình, chỉ để thua … Tuyển Futsal Việt Nam hoàn toàn ngẩng cao đầu về nước sau kỳ World Cup thành công.

Tinh thần chiến đấu của người Việt quá tuyệt vời

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, Nga dồn lên tấn công khiến tuyển Việt Nam phải lui về phòng ngự. Sở hữu đẳng cấp vượt trội, đội bóng tới từ xứ sở Bạch Dương đã ghi 2 bàn thắng ở phút 11 và 18 do công của Robinho và Chishkala. Sau đó, Đắc Huy đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho tuyển Việt Nam trước khi hiệp 1 khép lại.

gau-nga
Tuyển Futsal Việt chụp ảnh trước trận đấu.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Sang hiệp 2, Nga vẫn áp đảo Việt Nam. Họ nâng tỷ số lên thành 3-1 ở phút 30 và lại là Chishkala, anh chàng đã lập cú đúp cho riêng mình. Sau đó, Đức Hòa rút ngắn tỷ số xuống còn 2-3 cho Việt Nam. Kết thúc trận đấu, Nga đánh bại Việt Nam với tỷ số 3-2, qua đó tiến vào tứ kết World Cup.

Dù để thua trước Nga nhưng Hồ Văn Ý và các đồng đội hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu về nước. Chúng ta đã chiến đấu kiên cường trước đương kim Á quân World Cup và chỉ nhận thất bại với tỷ số 2-3.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

nga-ngo
Tuyển Futsal Việt Nam chiến đấu kiên cường trước người Nga.

Đội hình xuất phát: :

Việt Nam: Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Lê Quốc Nam, Trần Văn Vũ, Nguyễn Minh Trí. 

Nga: Putilov, Chishkala, Robinho, Afanasev, Davydov. 

Bình luận
X
X
X