Đại gia 1 thời của bóng đá Việt khó khăn trầm trọng, cầu thủ đòi kiện CLB lên FIFA vì nợ lương

Ngay sau khi V.League 2021 chính thức bị hủy, nhiều trụ cột của Than Quảng Ninh đã lên tiếng yêu cầu đội bóng chủ quản thanh toán khoản nợ trong nửa năm qua. Nếu không chịu trả lương nợ, cầu thủ đất Mỏ sẽ kiện lên FIFA.

Tưởng chừng như vấn đề lương thưởng của Quảng Ninh đã được giải quyết ổn thỏa nhưng thực tế lại không phải như vậy. Các cầu thủ đất Mỏ tiếp tục bị nợ lương trong nhiều tháng qua. Ngày 23/8, nhiều cầu thủ đã đăng lên trang cá nhân để đòi hỏi quyền lợi cho đội bóng sau nhiều lần không nhận được câu trả lời xứng đáng. 

Cầu thủ Quảng Ninh bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Nhóm cầu thủ Quảng Ninh nói: ‘Ngày 31/8, nếu số tiền trên chưa được giải quyết, tôi sẽ thuê luật sư và kiện CLB Than Quảng Ninh. Bên cạnh đó, tôi sẽ gửi giấy tờ liên quan đến ban kỉ luật VFF, AFC và nếu cần là cả FIFA để giải quyết sự việc.

Rất mong NHM Than Quảng Ninh lượng thứ cho quyết định này của tôi. Đã rất rất lâu rồi tôi không có khả năng nuôi gia đình và phải vay mượn, dùng tiền tiết kiệm để duy trì cuộc sống. (Tôi không nhận tạm ứng của CLB nữa vì đã tạm ứng rất rất nhiều lần và hứa hẹn và rồi thất hứa)’. 

>> Vào ngay để không bỏ lỡ : Kqbd mới nhất ngày hôm nay <<

Đại gia 1 thời của bóng đá Việt khó khăn trầm trọng, cầu thủ đòi kiện CLB lên FIFA vì nợ lương.

Còn nhớ hồi tháng 4 năm 2021, các cầu thủ Quảng Ninh bị nợ lương liên tục 7 tháng, từ tháng 9/2020 tới tháng 3/2021. Điều này khiến các cầu thủ bức xúc và từ chối thi đấu. Và giờ đây, tình trạng nợ lương vẫn cứ tiếp tục xảy ra khiến nhiều fan Việt Nam cảm thấy nhức đầu. 

Trong bối cảnh V.League 2021 đã chính thức bị hủy, các cầu thủ rất cần tiền để trang trải cuộc sống, lo cho vợ con. Từng là đội bóng với khoản tài chính kếch xù, Quảng Ninh đang đứng trước nguy cơ giải thể vì không đủ kinh phí hoạt động. 

Bình luận
X
X
X