Đình Trọng ‘tay trong tay’ với Tiến Dũng, tung tăng ‘luyện công’: 2 người yêu nhau luôn đi

Tiến Dũng và Đình Trọng thể hiện tình cảm khăng khít khi nắm chặt tay nhau trong buổi tập mới nhất tại ĐT Việt Nam. 

Đình Trọng ‘tay trong tay’ với Tiến Dũng, tung tăng ‘luyện công’

Ở thời điểm hiện tại, các học trò của HLV Park Hang Seo đang có thời gian ‘xả trại’ sau 2 lượt trận tại VL3 World Cup 2022. Ngày 16/9 tới, toàn đội sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho các màn so tài với Trung Quốc và Oman. 

Thay vì ‘xả stress’ hoàn toàn như các tuyển thủ khác, bộ 3 Minh Vương, Tiến Dũng và Đình Trọng đã tranh thủ quãng thời gian này để ‘luyện công’ và lấy lại thể trạng tốt nhất. Bởi thế, Đình Trọng và Tiến Dũng luôn dính với nhau, tay trong tay khiến các cô gái có phần ghen tị. 

dung-dung
Minh Vương, Đình Trọng và Tiến Dũng nỗ lực tập luyện.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Dẫu toàn đội đang nghỉ ngơi nhưng Minh Vương và Đình Trọng vẫn đang phấn đấu, tập luyện để hồi phục chấn thương dưới sự giám sát của bác sĩ Choi. Tiến Dũng cũng mới trở lại sau chấn thương nên anh dốc hết sức luyện tập thể lực cùng đồng đội. 

Đáng chú ý, Tiến Dũng và Đình Trọng nắm chặt tay, đung đưa như trẻ con thời xưa. Dáng đi của bộ đôi trung vệ này vô cùng tự tin và khá nghênh ngang. Trên gương mặt là nụ cười hạnh phúc, hào sảng khi được sát cánh cùng nhau. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

dinh-trong
‘2 người yêu nhau luôn đi’.

Tiến Dũng được chẩn đoán có dấu hiệu căng cơ, giờ đây gần như đã hồi phục hoàn toàn. Trong khi Trọng gặp chấn thương nặng hơn Dũng, phải nghỉ tới hết tháng 9. Giờ đây, Trọng đang cố gắng chạy đua với thời gian để có thể trở lại sân cỏ một cách sớm nhất. Chàng trung vệ sinh năm 1997 cho thấy sự tự tin, lạc quan và sẵn sàng chiến đấu để trở lại cùng các đồng đội. 

Ở một diễn biến khác, Công Phượng cũng đang nỗ lực tập luyện hết mình vì mới chỉ lên tuyển vào ngày 9/9 vừa qua. Bộ tứ Phượng – Vương – Trọng – Dũng đang phấn đấu luyện công để có thể trạng tốt nhất. 

Bình luận
X
X
X