Đội hình CHÍNH THỨC Việt Nam đấu Úc: Văn Toàn dự bị, Văn Lâm bắt chính

Như vậy, đội hình chính thức ĐT Việt Nam đấu Úc đã chính thức lộ diện. Theo đó, Văn Lâm trở lại bắt chính trong khi Văn Toàn vẫn ngồi dự bị.

Văn Lâm bắt chính

Chạm trán đối thủ mạnh như Úc, đội tuyển Việt Nam vẫn phải chơi với sơ đồ phòng ngự phản công, chúng ta thi đấu với 5 hậu vệ. Trong bối cảnh Duy Mạnh và Đình Trọng không thể thi đấu vì chấn thương, Thành Chung – Tiến Dũng là người thay thế. Thủ lĩnh hàng phòng ngự ĐT Việt Nam đương nhiên là Quế Ngọc Hải. Thi đấu bên 2 cánh là bộ đôi Hồng Duy – Trọng Hoàng.’

hai-con
Quang Hải là niềm hy vọng số 1 của ĐT Việt Nam.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Đáng chú ý, Văn Lâm được bắt chính ở trận đấu này. Đây là điều đã được dự báo từ trước bởi ‘Lâm tây’ có thể ‘rẹt’, tạo áp lực về phía các cầu thủ to cao của Úc. Hơn nữa, Lâm có khả năng bắt pen khá tốt, kinh nghiệm chinh chiến tại các trận đấu lớn là không cần bàn cãi.

Ở vị trí tiền vệ trung tâm vẫn là bộ đôi Tuấn Anh – Hoàng Đức. Bộ 3 thi đấu cao nhất trên hàng công ĐT Việt Nam là Văn Đức – Tiến Linh và Quang Hải. Nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối cho Văn Toàn khi không được chọn thay Văn Đức. Trên thực tế, Văn Đức quá tù trong các trận đấu vừa qua tại VL World Cup. Khả năng ghi bàn và kiến tạo của anh là con số 0 tròn trĩnh. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

van-lam
Văn Lâm trở lại bắt chính.

‘Dù Tấn Trường bắt ổn định nhưng chỉ có Văn Lâm mới có những cú cản phá không tưởng, đưa tinh thần toàn đội lên cực cao, như quả của Minamino hay quả bắt pen trước Thái Lan’, 1 CĐV chia sẻ.

‘Hồng Duy giữ biên trái hơi căng các bác nhỉ. Kiểu này Úc nó đè vào thì đứt hơi. Văn Thanh to khỏe đá trận trước cũng khá vất với ông Saudi đây Úc còn trâu hơn’, người khác nói.

Bình luận
X
X
X