ĐT Trung Quốc run sợ trước nhân tố bí ấn của Việt Nam: ‘Cậu ta quá nguy hiểm’

Trước thềm chạm trán ĐT Việt Nam tại VL3 World Cup 2022, truyền thông Trung Quốc tỏ ra e dè về cái tên bí ẩn mà HLV Park Hang Seo đang sở hữu.

ĐT Trung Quốc run sợ trước nhân tố bí ấn của Đại Việt

Vào lúc 0h ngày 8/10 tới, Việt Nam sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng trước Trung Quốc. Đây là màn đại chiến nhận vô vàn sự quan tâm lớn từ người hâm mộ và truyền thông 2 nước. 

Trước thời điểm trận đấu diễn ra, báo chí Trung Quốc vừa mới có bài viết cảnh báo đội nhà về nhân tố bí ẩn của Đại Việt. Theo đó, người khiến đất nước tỷ dân lo sợ không ai khác chính là trợ lý Park Choong Kyun.

trung-quoc-lo-ngai-ve-nhan-to-bi-an-cua-dt-viet-nam
Người Trung Quốc dè chừng trợ lý Park Choong Kyun.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Vị chiến lược gia đang dẫn dắt Hà Nội hiện là 1 trong những vị trợ lý đắc lực cho HLV Park Hang Seo trước thềm tập trung chuẩn bị cho màn đại chiến Trung Quốc. Lý do khiến người Tàu e ngại ông Kyun vì nhà cầm quân này từng có 2 năm làm thuyền trưởng CLB Tianjin Tianhai chinh chiến tại China Super League. 

Dẫu Tianjin Tianhai không sở hữu thành tích quá nổi trội khi HLV Park Choong Kyun nắm quyền, thế nhưng sự hiểu biết về bóng đá Trung Quốc của ông sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều phương án ngăn chặn đối thủ. 

 >> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

viet-nam
ĐT Việt Nam tích cực tập luyện để chuẩn bị cho màn thư hùng với Trung Quốc.

Nói về trợ lý Park Choong Kyun, báo chí Tung Của cho hay: ‘Đội bóng Đại lục cần phải dè chừng, hết sức cẩn thận khi đối đầu Đại Việt. Họ sở hữu 1 ‘China Master’ trong đội ngũ huấn luyện viên, đó chính là HLV Park Choong Kyun’. 

‘Dẫu HLV Park Choong Kyun chỉ có 2 năm làm việc tại Trung Quốc nhưng dường như ông ta khá nhiều về chất lượng cầu thủ phương Bắc. Kiến thức của ông Kyun sẽ là kim chỉ nam để ĐT Việt Nam thu thập thông tin về thầy trò ông Li Tie’, báo Tàu kết luận.

Bình luận
X
X
X