ĐT Việt Nam bất bại tại Mỹ Đình 6 năm: ‘Người Úc đừng hòng có 3 điểm mang về’

Kể từ năm 2016 tới nay, ĐT Việt Nam vẫn chưa phải đón nhận bất cứ trận thua nào tại thánh địa Mỹ Đình. 

ĐT Việt Nam bất bại tại Mỹ Đình 6 năm

Lần gần nhất ĐT Việt Nam nhận thất bại tại Mỹ Đình là ngày 13/10/2015. Kể từ đó đến nay, những chiến binh Sao Vàng chưa hề nhận bất cứ trận thua nào trên Mỹ Đình. Cụ thể, đội bóng số 1 Đông Nam Á trải qua chuỗi 17 trận liên tiếp không thua tại tân nhà, trong đó có 6 trận hòa và 11 trận thắng. 

vn-vo-doi
ĐT Việt Nam đã có 6 năm bất bại tại Mỹ Đình.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Dẫu vậy, chuỗi trận này có thể bị cắt đứt khi chúng ta đụng độ đối thủ vô cùng mạnh là Úc ở trận đấu tới. Nên nhớ, Úc là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Á cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran. Đẳng cấp và trình độ của họ hơn hẳn các đối thủ mà chúng ta từng gặp như Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Chuột túi còn mạnh hơn cả UAE và Ả Rập Xê Út – những đối thủ đã đánh bại chúng ta. 

ĐT Úc được dự đoán sẽ dồn ép Việt Nam và họ thậm chí còn tấn công đa dạng hơn Ả Rập Xê Út. Ngoài khả năng phối hợp trung lộ, thể hình to cao của người gốc da trắng cũng giúp Úc chiếm lợi thế trong những tình huống tranh chấp bóng bổng. Rõ ràng, ĐT Việt Nam sẽ gặp thử thách cực lớn khi chạm trán đại diện tới từ châu Đại Dương.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

dt-viet-nam
ĐT Việt Nam bất bại tại Mỹ Đình 6 năm: ‘Người Úc đừng hòng có 3 điểm mang về’.

Không chỉ yếu hơn đối thủ, ĐT Việt Nam còn gặp khó khi nhiều trụ cột hàng thủ gặp một số vấn đề. Duy Mạnh bị treo giò vì tấm thẻ đỏ trong trận đấu với Ả Rập. Đình Trọng gặp chấn thương trong khi Thành Chung bỏ ngỏ khả năng thi đấu. Lúc này, chỉ có thủ lĩnh Quế Ngọc Hải cùng các kép phụ như Hồ Tấn Tài, Việt Anh, Văn Thiết là lành lặn hoàn toàn.

Dẫu biết khó khăn nhưng ĐT Việt có điểm tựa rất lớn là Mỹ Đình – nơi mà 6 năm qua chúng ta chưa thua trận nào. 

Bình luận
X
X
X