ĐT Việt Nam bị xáo trộn trước giờ G, thầy Park lo lắng trước thềm đại chiến Ả Rập

HLV Park Hang Seo đang tỏ ra vô cùng lo lắng trước thềm VL thứ 3 World Cup 2022. 

Theo ghi nhận từ giới truyền thông, HLV Park Hang Seo hiện tại đang gây dựng lối chơi 3-5-2 cho ĐT Việt Nam. Lối chơi này có thể chuyển về 5-3-2 khi phòng ngự. Trong sơ đồ này, Duy Mạnh được đẩy lên thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Đây là vị trí sở trường của Mạnh trong quá khứ, chỉ khi thầy Park đặt chân tới mảnh đất hình chữ S thì Duy Mạnh mới thi đấu ở vị trí trung vệ. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

dt-viet-nam-xao-tron-truoc-gio-g-thay-tro-hlv-park-hang-seo-nguy-co-trang-tay-o-vl-world-cup
ĐT Việt Nam bị xáo trộn trước giờ G, thầy Park lo lắng trước thềm đại chiến Ả Rập.

Thầy Park luôn ưu tiên, thích thú với những cầu thủ có khả năng thi đấu đa năng. Ở các buổi tập mới đây, ông sử dụng Tuấn Hải ở vị trí tiền đạo lẫn hộ công nhằm tìm được các điểm mạnh lẫn điểm yếu của cầu thủ này. Ngoài vị trí trung phong cắm đã chắc chắn thuộc về Tiến Linh, những cái tên có thể đá cặp với tiền đạo Bình Dương là Đức Chinh, Văn Toàn, Tuấn Hải hay thậm chí là Hồ Tuấn Tài. 

Một cái tên khác cũng được thầy Park thử nghiệm ở vị trí hậu vệ trái lẫn trung vệ là Văn Thiết. Dù Văn Hậu gặp chấn thương nhưng vị trí hậu vệ trái vẫn còn đó những cái tên chất lượng là Văn Xuân, Hồng Duy. Thậm chí, cầu thủ có thể chơi tốt cả 2 cánh là Văn Thanh có thể xung trận bất cứ lúc nào. 

park-hang-seo-352-dt-viet-nam
Sơ đồ 3-5-2 mà ĐT Việt Nam sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Thầy Park sẵn sàng tạo ra sự biến đổi, chấp nhận rủi ro và xáo trộn nếu ĐT Việt Nam chưa kịp làm quen với chiến thuật trước thềm VL thứ 3 World Cup 2022. Dẫu vậy, các thử nghiệm của ông có thể trả giá nếu không thành công trước các đối thủ khó chơi như Úc hay Ả Rập Xê Út.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X