ĐT Việt Nam có thể khiến ông lớn châu Á choáng váng vì ‘đòn đánh hiểm’

Dù bị đánh giá thấp nhất tại bảng B VL thứ 3 World Cup 2022 nhưng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên điểm nhấn. 

Nằm ở bảng B VL thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán 3 ông lớn hàng đầu châu Á, thường xuyên dự World Cup là Nhật Bản, Úc và Ả Rập Xê Út. Ngoài ra, Oman và Trung Quốc cũng không phải là đối thủ dễ chơi với Công Phượng và các đồng đội.

>> Bấm vào đây xem : Xem bóng đá trực tiếp 90Phut TV <<

ĐT Việt Nam có thể khiến ông lớn châu Á choáng váng vì ‘đòn đánh hiểm’.

Rõ ràng, cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam là cực kỳ nhỏ nhưng không vì thế mà chúng ta buông xuôi. Về mặt lý thuyết, đoàn quân HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu với thế trận phòng ngự phản công cực đỉnh, được tổ chức nhiều lớp. Dù phòng ngự nhưng chúng ta sẽ có những khoảnh khắc để có thể làm nên bất ngờ trước đối thủ. 

Còn nhớ tại VL thứ 2 World Cup, ĐT Việt Nam từng gây sức ép rất tốt và ghi 2 bàn thắng vào lưới UAE. Chính những mảng miếng phối hợp nhỏ nhuyễn, đan bật nhuần nhuyễn của ĐT Việt Nam trước khi xé nát hàng phòng ngự của đội bóng Tây Á. 

Dù bị đánh giá thấp nhất tại bảng B VL thứ 3 World Cup 2022 nhưng ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên điểm nhấn.

Thầy trò HLV Park Hang Seo có thể gây sức ép trong khoảng thời gian nhất định trước các đối thủ tại VL thứ 3 World Cup 2022 sắp tới. Nếu tuân thủ chiến thuật và không mắc sai lầm, những chiến binh Sao Vàng hoàn toàn có thể khiến các đối thủ như Nhật Bản, Úc hay Ả Rập Xê Út có thể dè chừng. 

Ở thời điểm hiện tại, ngoại trừ Công Phượng và Văn Lâm thì các cầu thủ còn lại của ĐT Việt Nam đã chính thức tập trung cho VL thứ 3 World Cup 2022. Ngày 2/9 tới, đội bóng số 1 Đông Nam Á sẽ có chuyến làm khách trên sân của Ả Rập Xê Út. Chỉ sau đó 5 ngày, chúng ta sẽ trở về Mỹ Đình để đại chiến người Úc.

>> Vào ngay để không bỏ lỡ : Kqbd mới nhất ngày hôm nay <<

Bình luận
X
X
X