ĐT Việt Nam gặp tổn thất vô cùng lớn: Trọng Hoàng vắng mặt trận gặp Nhật và Ả Rập

Mới nhất, ĐT Việt Nam vừa đón nhận tổn thất khá lớn khi Trọng Hoàng vắng mặt ở cả 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sắp tới. 

ĐT Việt Nam gặp tổn thất vô cùng lớn

Sau khi trở về nước từ Oman, ĐT Việt Nam đã chính thức hoàn tất quá trình cách ly y tế vào ngày hôm qua 21/10. Lúc này, toàn thể ĐT Việt Nam được phép ‘xả hơi’ trong 3 ngày và sẽ sớm hội quân vào ngày 25/10 tới. Sắp tới, chúng ta sẽ có 2 trận đấu vô cùng quan trọng với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. 

a-hoang
Trọng Hoàng chưa bình phục chấn thương.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Vào ngày 11/11, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán Nhật Bản trên sân vận động Mỹ Đình. Sau đó 5 ngày, chúng ta sẽ sẽ đụng độ Ả Rập Xê Út. Theo nhiều nguồn tin, sẽ có khoảng 12K khán giả được vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam. Rõ ràng, sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên nhà sẽ là nguồn động lực lớn lao để ĐT Việt Nam thi đấu cực kỳ sung sức.

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam không có lực lượng mạnh nhất vì nhiều trụ cột dính chấn thương. Đáng chú ý, Trọng Hoàng không thể góp mặt trong cả 2 trận đấu gặp Nhật Bản và Ả Rập Xê Út sắp tới vì chưa thể bình phục chấn thương. Đây thực sự là tổn thất không hề nhỏ với sức mạnh của đoàn quân HLV Park Hang Seo. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

nguyen-hoang
ĐT Việt Nam gặp tổn thất vô cùng lớn: Trọng Hoàng vắng mặt trận gặp Nhật và Ả Rập.

Được biết, Trọng Hoàng từng vắng mặt trong cả 2 trận đấu với Oman và Trung Quốc vì bị thoát vị đĩa đệm. Sau thời gian điều trị tại bệnh viện 108, Hoàng đã về Nghệ An để nghỉ ngơi và tự điều trị. Dẫu vậy, anh vẫn chưa thể bình phục chấn thương và ĐT Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của chàng cầu thủ mang áo số 8 này. 

Thế nhưng, trong tay HLV Park Hang Seo vẫn còn đó 2 quân bài chất lượng là Hồ Tấn Tài và Vũ Văn Thanh. Đặc biệt, Tấn Tài đang sở hữu phong độ cực cao với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo sau 2 trận đấu đã qua. 

Bình luận
X
X
X