ĐT Việt Nam làm nên sức mạnh từ những ‘quả đấm’ từ xa

Trước các đối thủ mạnh hàng đầu châu Á, ĐT Việt Nam cần tận dụng thời cơ ở các tình huống cố định, phản công hay những cú sút xa. 

Chạm trán các đối thủ mạnh tại VL thứ 3 World Cup không phải lần đầu tiên đoàn quân HLV Park Hang Seo phải chạm trán các đối thủ mạnh hàng đầu châu lục. Xuyên suốt từ U23 châu Á 2018, Asiad 18 hay Asian Cup 2019, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã đương đầu với khá nhiều đối thủ mạnh trong châu lục.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

ĐT Việt Nam làm nên sức mạnh từ những ‘quả đấm’ từ xa.

Tất nhiên, ĐT Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm khi đương đầu với các đội bóng cửa trên. Chúng ta sẽ thi đấu kiểu phòng ngự phản công, nếu chơi đôi công thì quả thực là một trận hòa cũng khó kiếm nổi. Những chiến binh Sao Vàng cần khai thác các tình huống sút xa từ tuyến 2 của Xuân Trường, Tuấn Anh hay Hoàng Đức, Quang Hải… 

Về cơ bản, tần suất để chúng ta cầm nhiều bóng, tạo cơ hội trước khung thành của những Nhật Bản hay Úc là không quá cao. Chính vì thế, tính chính xác trong khâu dứt điểm của tiền đạo là yếu tố kiên quyết. Rất may mắn là đội hình của ĐT Việt Nam hiện tại sở hữu nhiều tiền vệ có khả năng sút xa tốt. Nói về khả năng đá phạt, Quang Hải hay Xuân Trường, Hoàng Đức đều có thể làm tốt điều này.

Trước các đối thủ mạnh hàng đầu châu Á, ĐT Việt Nam cần tận dụng thời cơ ở các tình huống cố định, phản công hay những cú sút xa.

Khả năng luân chuyển lối chơi từ phòng ngự sang tấn công của đoàn quân HLV Park Hang Seo là vô cùng ấn tượng. Dù yếu hơn đối thủ nhưng không có nghĩa là ĐT Việt Nam không có cơ hội. Các fan Việt hoàn toàn có cơ sở để tin đội nhà có thể làm nên kỳ tích trong thời gian tới. Hãy cứ mơ đi, không ai đánh thuế giấc mơ của chúng ta cả.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Bình luận

X
X
X