ĐT Việt Nam nhận hung tin, thầy Park rơi lệ phải gạch tên siêu sao ở trận mở màn VL3 World Cup 

Dù bất lực trở thành ‘người thừa’ tại Cerezo Osaka nhưng Văn Lâm vẫn chưa thể sớm hội quân cùng ĐT Việt Nam dự VL thứ 3 World Cup 2022. 

Còn khoảng đúng 2 tuần nữa, ĐT Việt Nam sẽ có trận đầu ra quân VL3 World Cup 2022, làm khách trên sân của đối thủ mạnh là Ả Rập Xê Út. Ở thời điểm hiện tại, HLV Park Hang Seo đang tỏ ra khá đau đầu bởi ông không sở hữu trong tay lực lượng mạnh nhất. 

>> Xem ngay link : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

ong-park
Thầy Park đau đầu vì vấn đề nhân sự tại ĐT Việt Nam.

Văn Hậu hiện đang chấn thương và khó bình phục trước thềm đại chiến Ả Rập, Công Phượng chưa thể lên tuyển vì lý do gia đình. Hùng Dũng phải tới năm 2022 mới trở lại trong khi Văn Lâm chưa thể về nước. Đã 7 trận đấu liên tiếp, Lâm không được Osaka đăng ký thi đấu. Osaka không chịu nhả người chưa kể việc dự bị quá nhiều khiến Lâm không có phong độ tốt nhất. 

Ở thời điểm hiện tại, Tấn Trường đang có màn trình diễn ấn tượng ở V.League lẫn 3 trận đấu hồi tháng 6 vừa qua cùng ĐT Việt Nam. Dẫu Trường rất tốt nhưng không thể phủ nhận rằng Lâm mới chính là người mang tới sự yên tâm lớn nhất cho HLV Park Hang Seo. Vấn đề lớn nhất lúc này là Lâm thi đấu quá ít và Osaka cũng chưa nhả người ngay. Tới lúc nhả thì những vấn đề về dịch bệnh cũng chưa khiến Văn Lâm được triệu tập ngay được. 

dt-viet-nam-nhan-tin-set-danh-hlv-park-buoc-phai-hy-sinh-dang-van-lam-o-vl-world-cup-2022
Dù bất lực trở thành ‘người thừa’ tại Cerezo Osaka nhưng Văn Lâm vẫn chưa thể sớm hội quân cùng ĐT Việt Nam dự VL thứ 3 World Cup 2022.

Không có gì ngạc nhiên nếu Văn Lâm bị HLV Park Hang Seo không gọi bổ sung trong trận đấu với Ả Rập Xê Út ngày 2/9. Phương án Văn Lâm bắt chính ở trận đấu với Úc tại sân Mỹ Đình vào ngày 7/9 có lẽ khả dĩ hơn. Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang sở hữu 3 thủ môn là Văn Toản, Văn Hoàng và Tấn Trường. Nếu Lâm hội quân, 1 trong 3 cái tên sẽ bị loại.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận
X
X
X