ĐT Việt Nam sắp out khỏi top 100 thế giới vì thua liên tục: Người Thái đã bám rất sát

Theo tính toán mới nhất, ĐT Việt Nam sẽ bị trừ 10,81 điểm sau trận thua 1-3 trước Oman. Như vậy, chúng ta sắp sửa bị tụt xuống vị trí 98 và có thể bị bật khỏi top 100 thế giới nếu thua Nhật Bản và Ả Rập Xê Út trong tháng 11 tới. 

ĐT Việt Nam sắp out khỏi top 100 thế giới vì thua liên tục

Theo dự đoán, ĐT Việt Nam sẽ bị tụt xuống vị trí thứ 98 thế giới ngay trong tháng này. Tại Đông Nam Á, ĐT Việt Nam vẫn ngự trị ngôi vị số 1 nhưng đang dần bị người Thái thu hẹp khoảng cách. Dù không đá trận nào nhưng Thái Lan vẫn tăng 5 bậc, vươn lên vị trí thứ 117 FIFA. 

dai-viet-viet
ĐT Việt Nam đã để thua 4 trận liên tiếp tại VL3.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Trong khuôn khổ VL thứ 3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam vẫn chưa giành bất cứ điểm số nào. Chúng ta đã để thua 4 trận liên tiếp trước Úc, Ả Rập, Trung Quốc và Oman. Hiện tại, đoàn quân HLV Park Hang Seo vẫn đang xếp cuối bảng với 0 điểm. 

Sang tháng 11, ĐTQG Việt Nam sẽ đấu 2 đội rất mạnh là Nhật Bản và Ả Rập Xê Út. Và nếu để thua, chúng ta sẽ bị văng ra khỏi top 100 thế giới. Với 4 trận thua liên tiếp, cơ hội của đoàn quân HLV Park Hang Seo lúc này cũng không còn nhiều. Xác suất để ĐT Việt Nam cạnh tranh vé dự play off World Cup chỉ là 0,04%. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

viet-nam
Quả thực không dễ để có điểm trước các đội bóng hàng đầu châu Á.

Lúc này, Ả Rập Xê Út đang dẫn đầu bảng B với 4 trận toàn thắng, giành trọn 12 điểm. Úc xếp sau với 9 điểm. Nhật Bản gây thất vọng nặng nề khi chỉ giành 6 điểm sau 4 trận, bằng điểm với Oman. Trong khi đó, Trung Quốc đứng ở vị trí thứ 5 với 3 điểm. 

ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út lần lượt vào các ngày 11/11 và 16/11 tới. 

Bình luận
X
X
X