ĐT Việt Nam thua Úc, Công Phượng bị chửi sấp mặt: ‘Mày ở nhà với vợ luôn đi’

Dù không thi đấu ở trận gặp Úc nhưng Công Phượng vẫn bị dân mạng lôi ra chửi không thương tiếc.

Công Phượng bị chửi dù không thi đấu

Ở trận đấu vừa kết thúc cách đây không lâu, ĐT Việt Nam dù rất cố gắng nỗ lực nhưng cũng không thể làm nên bất ngờ trước người Úc. Chung cuộc, đoàn quân HLV Park Hang Seo để thua tối thiểu trước đối thủ với tỷ số 0-1. Nhiều cổ động viên cho rằng nếu có Công Phượng, rất có thể chúng ta đã có thể làm nên chuyện trước Chuột túi.

cp-cp
Không thi đấu nhưng Công Phượng vẫn bị chửi.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Tuy nhiên, vì lý do ở nhà chăm vợ đẻ nên Công Phượng đã không kịp hội quân lên tuyển. Công bằng mà nói, đây là lý do khó đỡ, tất cả phải đặt nhiệm vụ tổ quốc lên hàng đầu. Dù chỉ là bóng đá nhưng nên nhớ đây là đội tuyển quốc gia Việt Nam, được trăm triệu fan trên mảnh đất hình chữ S dõi theo và ủng hộ. Một cầu thủ thoái thác nhiệm vụ quốc gia để ở nhà chăm vợ đẻ là điều khó có thể chấp nhận được.

Nếu cần người chăm sóc vợ đẻ, Công Phượng có thể nhờ bố mẹ mình hoặc bố mẹ vợ, anh em họ hàng. Vì Công Phượng và Viên Minh không thiếu tiền nên cặp đôi có thể thuê người chăm lúc sắp sinh cũng được. Công Phúng ở nhà chăm, bỏ lên tuyển khiến nhiều người búc xức. Bóng đá và cả ĐTQG Việt Nam cho anh rất nhiều nhưng anh làm thế là không thể được. 

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

cp-cp-cp
Công Phượng không đá vẫn bị chửi.

Sức mạnh của ĐT Việt Nam đã bị suy giảm đáng kể khi Công Phượng từ chối lên tuyển trong 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc vừa qua. Nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc với Công Phượng:

‘Mày ở nhà với vợ luôn đi Phượng ơi. Thằng làm màu, những lúc ĐTQG cần thì mày lại chăm vợ đẻ, bạn Lâm Văn nói.

‘Văn hào Nga Ilia Erenbua đã từng viết trong một bài luận văn nổi tiếng Lòng yêu nước: Lòng yêu nước ban đầu là yêu những vật tầm thường nhất: yêu cái cây trồng ở trước nhà, yêu con phố nhỏ đổ ra bờ sông, yêu vị thơm chua mát của trái lê mùa thu hay mùi cỏ thảo nguyên có hơi rượu mạnh… Lòng yêu nhà, yêu làng xóm, yêu miền quê đã trở nên lòng yêu Tổ quốc. Ở đây ta thầy Công Phượng không yêu tổ quốc’, bạn Thu Hà buông lời cay đắng.

Bình luận

X
X
X