Được nghỉ ngơi trọn vẹn, Văn Toàn ‘khoe’ ảnh nhà riêng: ‘Toàn có biệt thự ở Hà Nội đấy’

Trước khi hội quân trở lại vào ngày 16/9 tới, ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi, xả trại và thư giãn. 

Được nghỉ ngơi trọn vẹn, Văn Toàn ‘khoe’ ảnh nhà riêng

Sau màn so tài với tuyển Úc, HLV Park Hang Seo cho ĐT Việt Nam được nghỉ ngơi, xả stress 1 tuần trước khi quay trở lại luyện tập vào ngày 16/9. Sang tháng 10, chúng ta sẽ có 2 chuyến làm khách được dự đoán không dễ dàng trước các đối thủ khá cân sức là Trung Quốc và Oman. 

Về phía Văn Toàn, anh đã quyết định trở về căn nhà mà anh mới tậu tại Hà Nội. Văn Toàn cũng đã rủ một số đồng đội thân thiết của mình về nhà chơi. Mới nhất, anh đã đã chia sẻ chút hình ảnh về ngôi nhà của mình, có nhiều đồ chơi vô cùng dễ thương. 

van-toan
Được nghỉ ngơi trọn vẹn, Văn Toàn ‘khoe’ ảnh nhà riêng: ‘Toàn có biệt thự ở Hà Nội đấy’.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Những cầu thủ xa quê của CLB Hà Nội như Văn Kiên, Tấn Trường, Việt Anh,… đã trở về đại bản doanh của đội. Trong khi Quang Hải, Duy Mạnh đã về với gia đình. Ai nấy tận dụng quãng thời gian nghỉ ngơi để được ở bên gia đình viên mãn. 

Những tuyển thủ khác sẽ nghỉ ngơi tại kí túc xá LĐBĐ Việt Nam. Tại đây cũng bao gồm khá nhiều các tuyển thủ U22 đang miệt mài luyện tập. Hậu vệ Hồ Tấn Tài đã về nhà các đồng đội của CLB Viettel chơi, nghỉ ngơi. Tất cả các cầu thủ Viettel đều đã được tiêm đủ 2 mũi vacxin nên quá trình luyện tập được bảo đảm an toàn. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

van-ton
Văn Toàn vui vẻ thư giãn, nghỉ ngơi.

Ngày 16/9 tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu khó khăn sắp tới. Ngày 7/10, chúng ta sẽ bay sang Qatar để chạm trán Trung Quốc. Tới ngày 12/10, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để đọ sức cùng đối thủ này. Hiện tại, Công Phượng sau khi hoàn thành trách nhiệm gia đình cũng đã có mặt hội quân tại ĐTQG Việt Nam.

Bình luận
X
X
X