Fan M.U tranh cãi kịch liệt về Ronaldo sau trận thua thảm Leicester

Sau trận thua thảm Leicester City 2-4, rất nhiều các Fan của M.U có những ý kiến trái chiều nhau về màn trình diễn của C.Ronaldo.

Người thì cho rằng do không có các vệ tinh xung quanh hỗ trợ và hệ thống chiến thuật kém nên Ronaldo mới không thể phát huy hết phẩm chất săn bàn của mình. Có kẻ thì đổ lỗi Ronaldo đã quá già, nên đừng viễn vọng chuyện lúc nào anh cũng có thể tỏa sáng. Sau đây là 1 số bình luận của các Fan:

“Harry Maguire bức tường thành vĩ đại, ô tổ của phòng ngự, bậc thầy về chiến thuật, trung vệ xuất sắc nhất và đặc biệt là lòng bao dung và độ lượng khi gặp lại đội bóng cũ. Không nghi ngờ gì nữa quả bóng cười 2021 sẽ thuộc về anh.”

>> Xem tại đây: Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

ronaldo-mu-solsa

“Thật đáng tiếc cho trận đấu này. MU lối đá sơ hở quá nhiều. Trung vệ đá như đá chợ, hậu vệ đá như mất hồn mất ngủ. Bóng đá là sự tiến lên cùng tập thể không thể trách Ronaldo được. Cậu ấy cũng không thể làm xung tinh thần cho đồng đội, Hàng thủ như mới ngủ dậy thì ai gánh cho được. Sau trận đấu này không biết vị HLV có còn ở lại nữa không.”

” Không ai chuyền bóng cho anh ấy thì mờ nhạt đúng rồi, về M.U  là 1 nước đi sai nhất sự nghiệp. Lúc trước về MC là ngon rồi, giờ mấy thằng nhỏ nó lì nó ghét nó đéo chuyền bóng đâu.”

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

ronaldo-leicester-man

” Do HLV quá tệ..đội hình như vậy mà không kiểm soát được thế trận..giờ gặp đội mạnh hay yếu cũng một lối đá..nên kiếm một hậu vệ cánh phải chất lượng để có những đường chuyền từ cánh vào..bóng tới chân wanbisaka thì Ronaldo lo chạy về phòng ngự chứ bóng đâu mà đá,nó chuyền như trả bóng lại cho đội bạn.”

“36 tuổi. Mẫu tiền đạo trung phong cắm tấn công bắt về giữa sân cướp bóng xong hùng hục chạy lên. Được mấy thằng nhỏ xông xáo chạy cùng thằng thì lao lên hùng hục rồi bắn chim. Thằng thì lóng ngóng cầm bóng 5 giây rồi chuyền cho đội bạn. Chạy cho chán đến phút 80 mới có 2 thằng đệ ruột mớm bóng cho thì hết sức rồi. Đá như vậy bố anh cũng không ther ghi bàn được.”

Bình luận
X
X
X