Fan Việt đổ lệ vì bức tâm thư bà chị U30 gửi tới Công Phượng: ‘Em là người ý chí, nghị lực, khiêm tốn, đạo đức, văn hóa vẹn toàn’

Bức tâm thư mà bà chị U30 gửi tới Công Phượng khiến nhiều fan Việt không cầm nước mắt. Sau đây, 90 phút xin trích dẫn lại nguyên văn bài viết này để gửi tới các bạn.

Phượng là người ý chí, nghị lực, khiêm tốn, đạo đức, văn hóa vẹn toàn

em-phuong
Công Phượng đã ghi được 4 bàn thắng sau 3 trận đấu nội bộ của ĐT Việt Nam.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Phượng là cầu thủ thích nghi với mọi chiến thuật và huấn luyện viên. Cậu ấy không cần chỉ bảo nhiều, nói qua thôi là cậu ấy biết phải làm gì. Cậu ấy khác Quang Hải, Tiến Linh hay bất kỳ tiền đạo nào khác cần phải có đối tác dọn cỗ. Nhưng với Phượng cậu ấy có thể độc lập tác chiến trong mọi tình huống để ghi bàn. Các tiền đạo hay phần còn lại có thể thiếu tự tin trước đối thủ cao to, nhưng với Phượng điều đó không là gì cả. Hãy xem Úc, Hàn, Nhật… đều phải vã mồ hôi thở dốc để kèm Phượng. Tất cả họ đều đã từng là nạn nhân của Phượng.

Lâu nay, cánh phóng viên nhà báo hay ai đó có thể không ưa Phượng mà viết bài kiểu dìm hàng đố kị cho rằng Phượng chơi cá nhân ham rê dắt. Nhưng cũng nhờ cái kỹ năng rê dắt và cá nhân ấy Phượng có khả năng độc lập tác chiến, đột phá khoan thủng hàng phòng ngự mà ít tiền đạo nào làm được dù đó là Quang Hải hay Tiến Linh. Đó chính là điểm mạnh đã làm nên một Công Phượng tài năng khiến cho nhiều phóng viên, bình luận viên, chuyên gia online bóng đá họ luôn ghen tị dìm hàng nhưng không thể xem thường cậu ấy.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Công Phượng là người tài đức vẹn toàn.

Với tôi luôn quý cậu ấy bởi con người ý chí, nghị lực, khiêm tốn, đạo đức, cá tính, có văn hóa học thức và tài nặng mà chưa bao giờ Phượng tự nhận mình là ngôi sao. Phẩm chất đạo đức và năng lực của Phượng chính là một trong những biểu tượng đẹp của clb Hoàng Anh GL và bóng đá Việt Nam.

Bình luận
X
X
X