Fan Việt háo hức trước thềm trận gặp Trung Quốc: ĐT Việt Nam đủ đẳng cấp để giành chiến thắng

Xin chúc toàn thể đội tuyển Việt Nam sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và giành chiến thắng tuyệt vời nhất. Chiến thắng trước Trung Quốc như một liều vắc xin tinh thần gửi đến người hâm mộ cả nước trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đầy căng thẳng và khốc liệt.

Fan Việt háo hức trước thềm trận gặp Trung Quốc

Vòng loại World Cup 2022 vào ngày 8 tháng 10 và ngày 12 tháng 10 rất quan trọng, tôi nghĩ chúng ta phải thật chặt chẽ, chơi đôi công hết sức, khóa chặt những mũi tấn công của đội bạn. Điều quan trọng nhất là khi chúng ta có cơ hội trong vòng cấm địa của đội bạn, chúng ta nên dứt điểm chính xác, không phung phí cơ hội.

dai-viet-nam
ĐT Việt Nam tự tin đánh bại Trung Quốc.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Nếu chúng ta lọt được vào World Cup 2022 thì đó là cơ hội được gặp và cọ sát với các đội tuyển mạnh nhất thế giới. Các bạn là niềm tự hào cho Tổ Quốc đất nước Việt Nam. Nếu như các bạn vượt được qua chính mình vào được TOP 2 đội xếp mạnh nhất bảng B để có tấm vé tới World Cup 2022 thì các bạn sẽ là những huyền thoại của Tổ Quốc.

Các bạn sẽ được lưu vào sử sách vàng cho con cháu đời đời về sau. ĐT Việt Nam hãy đoàn kết, chơi hết sức như những chiến binh. Tôi hy vọng Việt Nam ta sẽ được chạm chán với Cristiano Ronaldo của mùa World Cup 2022 – mùa cuối cùng sự nghiệp của anh ấy.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

viet-nam-ta
Fan Việt háo hức trước thềm trận gặp Trung Quốc: ĐT Việt Nam đủ đẳng cấp để giành chiến thắng.

Vào được vòng này đã là 1 cột mốc lịch sử, hòa được 1 trận là 1 mốc nữa, nhưng cũng mới chỉ bằng thành tích của Thái Lan. Vậy nên thắng 1 trận ở vòng này thì đúng là quá tuyệt. Và chắc chắn sẽ rất lâu nữa chúng ta lại có 1 cơ hội lớn để tạo nên những cột mốc lịch sử cho bóng đá nước nhà như vậy.

Hi vọng Việt Nam đá như đợt giải châu Á vừa rồi ở Thường Châu. Với lối chơi đẳng cấp như thế, tôi tin Việt Nam sẽ đứng ở vị trí thứ 3 ở vòng loại tthứ 3 WC. So ra mình đá cũng rất ngang ngửa với các đội bóng hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Úc và Ả Rập Xê Út. Vậy nên hi vọng ĐT Việt Nam có thể làm nên kỳ tích.

Bình luận
X
X
X