Hé lộ lý do động trời khiến Công Phượng bị thầy Park gạch tên trong 2 trận gặp Úc và Ả Rập

Công Phượng không được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển trong các trận đấu vào tháng 9 tới khiến nhiều người tiếc nuối.

Như chúng ta đã biết, ĐT Việt Nam đã tập trung từ ngày 5/8. Tính đến thời điểm hiện tại, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã có 13 ngày luyện công. Giờ đây, các học trò cưng lẫn tân binh mới lên tuyển gần như đã quen với sơ đồ chiến thuật, lối chơi của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Sắp tới, thầy Park sẽ loại đi 8 cầu thủ để chốt lại 23 cái tên xuất sắc nhất lên đường sang Ả Rập Xê Út. Ngày 28/8 tới, ĐT Việt Nam sẽ bay và sẽ chạm trán Ả Rập vào ngày 2/9 – đúng ngày Quốc khánh của cả dân tộc chúng ta. Nhìn chung, cơ hội để được lọt vào danh sách thi đấu chính thức sẽ được chia đều cho tất cả các tuyển thủ. Những ai thể hiện tốt, cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình vì tổ quốc chắc chắn sẽ được trọng dụng.

>> Xem ngay link : Bóng đá trực tuyến chất lượng cao <<

Thầy Park tạo điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được thể hiện.

Về phía Công Phượng, chúng ta đã biết anh chàng này vì bận việc gia đình nên hội quân muộn. Cụ thể, Phượng muốn được chăm sóc, động viên vợ sắp sinh con trai đầu lòng nên đã xin phép thầy Park được lên tuyển muộn hơn. Thấu hiểu được điều này, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã đồng ý để Phượng ở nhà.

Và rồi, Phượng không được lọt vào danh sách các cầu thủ thi đấu ở 2 trận mở màn trong tháng 9 tới. Theo tìm hiểu của chúng tôi, 31 cái tên được triệu tập lần này đều là những cầu thủ rất xuất sắc. HLV Park Hang Seo muốn rèn luyện, trau dồi phẩm chất, kỹ năng và muốn các học trò thuộc lòng bài vở trong 1 tháng tập luyện.

cong-phung
Hé lộ lý do khiến Công Phượng bị thầy Park gạch tên trong 2 trận gặp Úc và Ả Rập

Trong khi đó, Công Phượng ở nhà chăm vợ, không hề có mặt trong các buổi tập chiến thuật quan trọng của HLV Park Hang Seo. Ông Park là người công bằng, các cầu thủ trên tuyển đã chăm chỉ luyện tập cả tháng trời, nỗ lực hết mình để có thể lọt vào danh sách đá chính. Đương nhiên họ sẽ được tạo điều kiện tối đa hơn so với Phượng.

Giả sử lúc Viên Minh sinh con đầu lòng, Công Phượng cấp tốc lên tuyển nhưng chỉ có vài ngày tập luyện. Chắc chắn anh không thể theo kịp giáo án của HLV Park Hang Seo. Và lại nếu chỉ tập vài buổi đã được đá chính ở trận gặp Ả Rập và Úc thì còn đâu công bằng cho những người đã miệt mài luyện công trong cả tháng qua. Vậy nên, Phượng vắng mặt trong 2 trận đấu tháng 9 tới là điều dễ hiểu. 

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình luận
X
X
X