Hết Trọng Hoàng rồi Văn Thanh chấn thương, thầy Park buồn bã: ‘Cánh phải còn ai nữa đâu’

Văn Thanh bất ngờ dính chấn thương trên đất UAE khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng đau đầu.

Thầy Park buồn bã: ‘Cánh phải còn ai nữa đâu’

Ở buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất UAE vào tối ngày 1.10, Văn Thanh bất ngờ dính chấn thương và phải bỏ dở cả buổi tập. Hiện tại, chúng ta chưa biết tại sao hậu vệ quê Hải Dương lại dính chấn thương, chưa biết bao giờ hết phục. Đây là một trong những vấn đề khiến HLV Park Hang Seo tỏ ra vô cùng đau đầu. 

anh-park
Cánh phải ĐT Việt Nam tổn thất nghiêm trọng khi cả Trọng Hoàng và Văn Thanh gặp chấn thương.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Trước đó, cầu thủ thi đấu cùng vị trí của Văn Thanh là Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm, không thể thi đấu ở các trận gặp Oman và Trung Quốc trong tháng 10. Chính vì thế, Văn Thanh được xem là sự thay thế lý tưởng nhất nơi hàng lành cánh phải trong các trận đấu quan trọng sắp tới. 

Nếu Thanh chưa thể bình phục, chắc hẳn HLV Park Hang Seo sẽ phải sử dụng tới phương án thứ 2. Nghĩa là ông thầy người Hàn Quốc phải sử dụng cầu thủ khác để thay thế. Ở thời điểm hiện tại, Tấn Tài là ứng cử viên sáng giá nhất cho vị trí mà Văn Thanh và Trọng Hoàng để lại. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

anh-hoang
Trước Văn Thanh, Trọng Hoàng không thể có tên trong danh sách sang UAE vì bị thoát vị đĩa đệm.

Thể hình, thể lực và chiều cao của Tài là hoàn toàn lý tưởng. Sở hữu chiều cao 1m8 cùng thân hình to con, Tấn Tài rất thích hợp để tranh chấp tay đôi trước các cầu thủ đô con bên phía Trung Quốc. Ở cái độ tuổi 23, Tài thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Bình Định tại V.League, lên công về thủ đa năng khá nhịp nhàng. Fan Việt đã không ít lần chứng kiến các pha xâm nhập vòng cấm để kiến tạo và ghi bàn của Tấn Tài.

Cái duyên của Tấn Tài trước Trung Quốc cũng là yếu tố khiến ông Park để tâm. Ngược dòng quá khứ, Tài từng thi đấu rất ăn ý với Tiến Linh, 2 lần kiến tạo để Linh ghi bàn vào lưới U22 Trung Quốc năm 2019.

Bình luận
X
X
X