Hỉnh ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn tái hiện tại Futsal: ‘Đoàn kết là sức mạnh’

Còn nhớ cách đây 3 năm, hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn tại AFF Cup khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ. Giờ đây, hình ảnh đó đã được lặp lại ở trận đấu giữa Futsal Việt Nam vs Futsal CH Séc tối qua.

Hỉnh ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn tái hiện tại Futsal

Tại AFF Cup 2018, Văn Toàn dính chấn thương trước thềm trận đấu với Campuchia nên anh không thể thi đấu. Để giúp người đồng đội dễ dàng di chuyển, Công Phượng đã sẵn lòng cõng Toàn trên lưng. Đây được xem là dấu ấn khó phai, in đậm mãi trong tâm trí những người yêu mến bóng đá Việt Nam.

cong-phuong
Hình ảnh Công Phượng cõng Văn Toàn năm 2018.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Chính hình ảnh Phượng cõng Toàn đã được tuyển Futsal Việt Nam tái ngộ trong hành trình tại World Cup 2021. Tối qua, đoàn quân HLV Phạm Minh Giang đã thi đấu quả cảm và cầm hòa đối thủ rất mạnh là CH Séc với tỷ số 1-1. Kết thúc vòng bảng, tuyển Futsal Việt Nam giành 4 điểm với 1 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại. Chúng ta giành vé đi tiếp với tư cách là 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Còn nhớ ở tình huống cuối hiệp 1, Đức Tùng bị chấn thương rất nặng trong 1 tình huống phản công. Trận đấu kết thúc, Tùng không thể đi lại mà phải nhờ đồng đội cõng trên lưng rời nhà thi đấu, đỡ lên xe về khách sạn. Hiện tại, Đức Tùng sẽ được sẽ đi chụp MRI để xác định tình trạng chấn thương.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

duc-tung
Đức Tùng được đồng đội cõng.

Hình này khiến fan Việt không khỏi xúc động vì tinh thần đồng đội, sự đoàn kết lá lành đùm lá rách của người Việt Nam chúng ta. Khi về đến khách sạn, Tùng được toàn đội động viên tinh thần. Triệu fan Việt trên khắp mảnh đất hình chữ S đã để lại nhiều lời cổ vũ, an ủi tới anh chàng này.

Bình luận
X
X
X