HLV Ả Rập Xê Út bị fan nhà cảnh báo: Đừng coi thường Việt Nam

HLV Herve Renard đang bị fan Ả Rập Xê Út vì có hành vi mê tín dị đoan trước thềm đối đầu Việt Nam vào ngày 2/9 tới. 

Theo truyền thông Ả Rập, vì mê tín nên ông Renard đã chọn sân Mrsool Park có sức chứa chỉ 25.000 khán giả trong trận đấu với Việt Nam. Đây là sân vận động có quy mô nhỏ hơn nhiều so với nhiều sân tại Ả Rập có sức chứa 50k – 60k chỗ ngồi. Việc thuyền trưởng Ả Rập Xê Út chọn sân nhỏ khiến các cổ động viên bức xúc, chừng đó là không đủ cho nhu cầu cổ vũ đội tuyển của người dân nước này. 

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

a-rap-xe-ut-ut
HLV Herve Renard là thuyền trưởng Ả Rập Xê Út.

Ngoài ra, fan Ả Rập còn cảnh báo, đưa ra lời khuyên rằng HLV Herve Renard không được phép xem thường Việt Nam. 

“Ông ấy dị đoan, chọn sân Mrsool Park vì sân ấy đội Saudi Arabia từng thắng các đối thủ và ông cho đó là sân son của đội nhà. Thế nhưng ông ấy cùng đội nhà thường thắng các đối thủ nhỏ trên sân đấy còn đội tuyển VN không phải là đối thủ nhỏ. Ông Renard hãy chọn sân lớn hơn, hiện đại hơn để đáp ứng được fan hâm mộ và cũng là thể diện của bóng đá Saudi Arabia”, 1 CĐV Ả Rập Xê Út nói. 

HLV Ả Rập Xê Út bị fan nhà cảnh báo: Đừng coi thường Việt Nam.

Trước những thông tin kể trên, LĐBĐ Ả Rập khẳng định việc chọn sân là do quyết định của HLV trưởng, họ không can thiệp vào chuyện đấy. Trên sân Mrsool Park, Ả Rập Xê Út từng giành nhiều chiến thắng ấn tượng như thắng Singapore 3-0, Palestine 5-0, Kuwait 1-0, Uzbekistan 3-0,… 

Theo các cổ động viên Ả Rập Xê Út, họ cho rằng sân Mrsool Park đã cũ, thậm chí cũ và xấu hơn sân Mỹ Đình dù được xây vào năm 2011 với mức phí 57 triệu Đô. Tới 2019, sân này được tổ chức cho trận siêu Cúp Ý giữa Juventus vs Lazio. 

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Bình luận
X
X
X