Hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng, ĐT Việt Nam tự tin trước thềm đại chiến Ả Rập

ĐT Việt Nam đang có những bước chuẩn bị cuối cùng trước thềm đại chiến Ả Rập Xê Út ở trận mở màn VL thứ 3 World Cup 2022. 

ĐT Việt Nam tự tin trước thềm đại chiến Ả Rập

Tối ngày 30/8, thầy trò HLV Park Hang Seo đã bước vào buổi tập thứ 3 tại thủ đô Riyadh. Và sau 2 buổi tập đầu tiên, phần lớn các tuyển thủ đã thích nghi với nhịp sinh học, khí hậu Ả Rập Xê Út. Lúc này, toàn thể ĐT Việt Nam đang có sự quyết tâm cao độ, tinh thần thoải mái trước trận đấu vô cùng quan trọng này. 

dt-viet-nam-hoan-thien-nhung-manh-ghep
Hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng, ĐT Việt Nam tự tin trước thềm đại chiến Ả Rập.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Buổi tập có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm hoàn thiện, đánh giá những mảnh ghép quan trọng trong đội hình. Giờ đây, HLV Park Hang Seo đã có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới trận đại chiến với Ả Rập Xê Út. 

Ở buổi tập vừa qua, ĐT Việt Nam sở hữu lực lượng mạnh nhất, không hề có bất cứ ai gặp chấn thương. Các cầu thủ gặp đôi chút vấn đề trước đó như Thành Chung, Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục trở lại. Tất cả các tuyển thủ đã vượt qua được các bài test, ai cũng sở hữu thể lực sung mãn, 100% phong độ. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

dt-viet-nam-hoan-thien-nhung-manh-ghep-cuoi-cung
ĐT Việt Nam nỗ lực tập luyện.

Quỹ thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Ả Rập Xê Út không còn nhiều nữa, bên cạnh việc rèn luyện thể lực thì HLV Park Hang Seo đang hướng tới cho các tuyển thủ thực hiện nhiều mảng miếng chiến thuật khác nhau. Ở phần tập chiến thuật, nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu báo chí không được phép tác nghiệp. 

Đội bóng tới từ mảnh đất hình chữ S còn khoảng 2 buổi tập nữa trước thềm chạm trán Ả Rập Xê Út. Chúng ta sẽ có thêm 1 buổi tập làm quen với sân King Saud University vào tối ngày 1/9. 

Bình luận
X
X
X