Hot: Chelsea sẵn sàng cho 1 tương lai không Rudiger sau phiên chợ đông

Theo đó ban lãnh đạo Chelsea đã sẵn sàng tinh thần bán Rudiger, cụ thể là ngay vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Bán ngay phiên chợ đông

Lý do Chelsea đi đến quyết định này là vì trung vệ người Đức vẫn trì hoãn chuyện gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ. Dù không ai muốn mất mát này xảy ra, nhưng Chủ tịch Abramovic vẫn nhất quyết cứng rắn, với tôn chỉ không ai được lớn hơn đội bóng.

Antonio Rudiger là trụ cột không thể thay thế trong sơ đồ của Tuchel trong chiến tích vô địch Champions League, và 4 trận bất bại ở đầu mùa giải năm nay.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

chelsea-bat-ngo-rao-ban-hau-ve-hay-nhat-thoi-tuchel

Hiện hợp đồng giữa cầu thủ người Đức và Chelsea chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2022, tức là còn 1 năm nữa. Ban lãnh đạo Chelsea cũng đã xúc tiến chuyện gia hạn từ giữa mùa bóng năm ngoái nhưng mọi thứ vẫn đi vào ngõ cụt, khúc mắc duy nhất vẫn xoay quanh chuyện lương lậu.

Theo thông tin từ báo chí Anh, Chelsea muốn gia hạn 3 năm kèm theo mức lương tăng lên 140.000 bảng/tuần. Nhưng hậu vệ người Đức mong muốn bản hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương 200.000 ngàn bảng/ tuần.

Gần như giữa hai bên không thể tìm được tiếng nói chung, nên giám đốc điều hành của đội bóng-  bà Marina Granovskaia chuẩn bị sẵn phương án bán tháo Rudiger ngay đầu năm tới để thu về một khoản phí.

chelsea-bat-ngo-rao-ban-hau-ve-hay-nhat-thoi-tuchel

Chelsea muốn thu về khoản lợi nhuận 29 triệu bảng từ việc bán Rudiger. Mức phí này có thể được bổ sung vào thương vụ chiêu mộ Jules Kounde, tài năng trẻ người Pháp được The Blues cất công chiêu mộ  từ phiên chợ hè năm nay nhưng do mức phí chuyển nhượng Sevilla đưa ra là quá chát khiến Chelsea buộc phải tạm thời thoái lui.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Bình luận
X
X
X