Hùng Dũng từ bi, rộng lượng với Hoàng Thịnh: ‘Tôi thấy mình cần tha thứ cho Thịnh’

Mới nhất, Hùng Dũng đã có những chia sẻ cảm động về Hoàng Thịnh – người trực tiếp khiến anh gặp chấn thương kinh hoàng. Giờ đây, Dũng đã thực sự tha thứ cho Thịnh. 

Hùng Dũng từ bi, rộng lượng với Hoàng Thịnh

Trong khuôn khổ vòng 5 V.League hồi tháng 3 vừa qua, Hà Nội đã đánh bại CLB BĐ TP.HCM với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, màn thư hùng này đã chứng kiến pha chấn thương kinh hoàng khi Hùng Dũng bị gãy chân. Người khiến tiền vệ ĐT Việt Nam ngừng thi đấu đó chính là Hoàng Thịnh. 

Theo kết quả xét nghiệm của các Bác sĩ, Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và phải nghỉ thi đấu cho tới năm 2021. Trong khi đó, Thịnh phải nộp phạt 40 triệu đồng và bị cấm đến hết mùa giải. Rất may mà V.League 2021 đã bị hủy do đại dịch Covid 19 hoành hành nên kể ra án treo dò cũng không ảnh hưởng lắm tới Hoàng Thịnh.

dung-thinh
Cú vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Về phía Hùng Dũng, anh không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam vì chấn thương nặng, khiến thầy Park đau đầu vì không thể tìm được máy quét tuyến giữa đích thực. Dẫu vậy, ở buổi chia sẻ với truyền thông mới nhất thì Hùng Dũng cũng đã nói lời tha thứ với Thịnh. 

‘Dù sao thì mọi chuyện cũng đã trôi qua rồi. Tôi chọn cách chấp nhận, vượt qua và đánh bại chấn thương. Tôi phải đưa nó ra khỏi tiềm thức càng sớm càng tốt. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi khóc không phải cơ thể gặp đau đớn khi chấn thương. Giọt nước mắt không cố tình rơi nhưng thực sự là tôi đã khóc. 

Khi nhìn thẳng vào mắt Hoàng Thịnh, tôi thấy mình cần tha thứ cho cậu ta. Hoàng Thịnh và Tp.HCM không hề bỏ rơi mà có những hành động hỗ trợ chi phí cho tôi chữa trị, hồi phục sau ngày hôm đó’.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

dung-dung
Sau tất cả, Hùng Dũng đã tha thứ cho Hoàng Thịnh.

Chàng tiền vệ Hà Nội nói thêm: ‘Hoàng Thịnh cũng đã động viên, hỏi thăm xuyên suốt tôi trong suốt thời gian qua. Tôi đọc, tôi nghe thấy tấm chân tình của Thịnh dành cho mình. Hãy quên đi, khép lại kỷ niệm không vui. Tương lai của mình còn dài phía trước cơ mà’. 

Bình luận
X
X
X